Bấm mí mắt Multi-Point có để lại sẹo không?

CÂU HỎI: Em có tìm hiểu qua dịch vụ bấm mí Multi-Point thấy cũng được nên muốn tiến hành thực hiện sớm. Nhưng mà em thấy phải dùng cả chỉ khâu các thứ, nếu như vậy thì bấm mí Multi-Point có đau không? Liệu có để lại sẹo không nhỉ? Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ, em xin cảm ơn nhiều!

(Phương Dung - Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Phương Dung! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ bấm mí Multi-Point tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Những băn khoăn thắc mắc của bạn là tâm lý bình thường mỗi khách hàng khi tìm hiểu và quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt. Để giải quyết được vấn đề này chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về kỹ thuật thực hiện cũng như quy trình tiến hành ra sao?

>>>>>Xem video bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Xét về kỹ thuật thực hiện thì phương pháp Multi-Point không hề gây xâm lấn quá sâu tới vùng niêm mạc mắt. Các điểm bấm mí chỉ được đánh dấu đều trên mí mắt kéo dài từ điểm đầu tới điểm đuôi mắt khoảng từ 5 - 7 điểm. Sau đó được kết nối các điểm bằng chỉ khâu chuyên dụng tạo ra nếp mí rõ nét theo đúng tỉ lệ được xác định trong quá trình thăm khám.

Sau quá trình thăm khám kết thúc bác sĩ sẽ thực hiện tiêm thuốc gây tê cục bộ giúp quá trình bấm mí không gây đau đớn hay khó chịu tới cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm bởi khi thực hiện bấm mí sẽ không gây ra đau do khâu chỉ, hay đánh dấu điểm bấm mí.

>>>>>Xem video cận cảnh quá trình bấm mí mắt tại Kangnam

Quá trình bấm mí chỉ là những thao tác nhỏ và nhẹ nhàng không gây ra sự tổn thương hay sự xâm lấn do cắt rạch quá nhiều. Chính vì vậy  hiện tượng sưng đau sau thực hiện được cũng được giảm bớt rất nhiều.

Tuy vậy mỗi người lại có một cơ địa khác nhau nên hiện tương sưng tấy đau đớn ở mỗi người lại có mức độ khác nhau. Sau khi thuốc tê hết tác dụng sẽ gây ra tình trạng sưng nhẹ, chớp mắt có cảm giác nặng nề hơn. Tuy nhiên đây là những biểu hiện hết sức bình thường và biến mất sau khoảng 5 - 7 ngày.

Bấm mí Multi-Point có để lại sẹo không?

Dựa trên thực tế kết quả của khách hàng đã thực hiện thành công cũng như dựa vào nguyên lý thực hiện của công nghệ Multi-Point có thể đưa ra được kết luận chính xác là vùng mí mắt không để lại sẹo, không xuất hiện bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

>>>>>Xem video khách hàng chia sẻ về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

Để có được kết quả hoàn hảo nhất không sưng đau hay sẹo xấu bạn nên thực hiện theo đúng chính xác chế độ chăm sóc hậu phẫu bác sĩ chỉ định và hướng dẫn. Nên kiêng các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi như rau muống, hải sản, đồ tanh, đồ nếp...

Công nghệ bấm mí Multi-Point còn khá mới mẻ với mọi người bởi đây là giải pháp tạo mắt 2 mí mới được ứng dụng trong năm 2017. Chính vì vậy nếu bạn Phương Dung cần thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới phương pháp này vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chuyên môn chi tiết.

Xem thêm bài viết:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','lgh8o46qutgf22d3rdoetbs6s7','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:09','/a306415/bam-mi-mat-multi-point-co-de-lai-seo-khong.html')