Quy trình độn cằm V Line 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Phẫu thuật độn cằm chất liệu độn là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm phổ biến hiện nay. Kỹ thuật này cho phép cấy ghép sụn nhân tạo vào phần đỉnh cằm để tạo dáng cằm nhọn mang hơi hướng mặt trái xoan hoặc mặt V-line.

KỸ THUẬT ĐỘN CẰM BẰNG CHẤT LIỆU ĐỘN ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH CHO AI?

Trường hợp dáng cằm xấu bẩm sinh hoặc do tại nạn đều có thể áp dụng phương pháp này để chỉnh lại dáng cằm chuẩn V-Line. Cụ thể:

– Trườn hợp cằm ngắn, lẹm dưới xương hàm.

– Trường hợp cằm nhọn, ngắn, không cân đối với khuôn mặt

– Trường hợp cằm V-line lệch, 1 bên ngắn, 1 bên dài

– Trường hợp cằm mỏng

>>>>>Xem video phẫu thuật độn cằm tại Kangnam

ĐỘN CẰM V LINE 3D CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Độn cằm V line 3D là phương pháp sử dụng chất liệu sụn sinh học để làm tăng độ dài của chiếc cằm. Khắc phục các nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, cằm thiếu cân xứng.

Bạn có thể xem trước hình ảnh mô phỏng kết quả:

Thiết bị Vectra 3D là một trong những thiết bị mới hiện đại nhất được Kangnam ứng dụng giúp khách hàng xem trước được kết quả thực hiện và an tâm hơn về hiệu quả của công nghệ Độn cằm V line.

Độn cằm V line công nghệ chuẩn Hàn:

Toàn bộ quy trình được thực hiện giống các bước đã được áp dụng phổ biến tại Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ tiến hành đưa miếng độn vào bên trong cằm thông qua một đường rạch nhỏ trong lớp niêm mạc môi dưới. Kỹ thuật đơn giản và nhanh chóng chỉ trong khoảng 40 phút.

Trang thiết bị đầu tư hiện đại:

Độn cằm V line có sự hỗ trợ từ công nghệ, thiết bị hiện đại: Máy chụp hình CT Scanner; Thiết bị nội soi chuyên dụng… giảm thiếu tối đa nguy cơ xảy ra biến chứng sau này.

Chất liệu độn là sụn sinh học:

Miếng độn cằm là chất liệu Silicon sinh học được trực tiếp các chuyên gia kiểm chứng độ an toàn và kết quả thích ứng cao với cơ thể.

>>>>>Video cận cảnh độn cằm v line tại BVTM Kangnam

QUY TRÌNH ĐỘN CẰM V LINE 3D TẠI BVTM KANGNAM

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công công nghệ độn cằm V-line 3D theo chuẩn Korean Beauty Triangle, với sự góp mặt của 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ là Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ GIÁO SƯ SEO KONG MYUNG, Chuyên gia kiểm định chất liệu BÁC SỸ KANG KYOUNG JIN và Chuyên gia xu thế thẩm mỹ TIẾN SỸ LEE HWA BEOM. Chắc chắn sẽ mang lại cho chị em phụ nữ chiếc cằm V-line, cân đối theo chuẩn tỷ lệ khuôn mặt, mềm mại như nó vốn có.

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

– Bước 3: Đo vẽ thăm khám xác định tỉ lệ cằm

– Bước 4: Tiến hành gây tê

– Bước 5: Cắt gọt kích thước miếng độn phù hợp và độn cằm

>>>>>Xem video cận cảnh phẫu thuật độn cam vline tại Kangnam

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA CHẤT LIỆU ĐỘN HÀN QUỐC VÀ CHẤT LIỆU ĐỘN CỦA MỸ

Chất liệu độn Hàn Quốc phổ biến hơn so với chất liệu độn Mỹ

Giá của chất liệu độn Hàn Quốc phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng hơn.

Chất liệu độn của Mỹ có độ bền hơn, mềm mại, cho cảm giác tự nhiên chân thực hơn.

AI SẼ THỰC HIỆN ĐỘN CẰM V LINE 3D CHO BẠN?

Kỹ thuật độn cằm V Line tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự chuẩn xác cao. Với sự chuyên nghiệp cũng như con mặt thẩm mỹ tinh tường các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt tại Kangnam đã tạo ra chiếc cằm xinh V line chuẩn Hàn dành cho hàng ngàn khách hàng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','sk0jc9fuml6lu0ve6voak4fs62','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:17','/a306507/quy-trinh-don-cam-v-line-3d-tai-benh-vien-tham-my-kangnam.html')