Mai Anh thay đổi 360 độ sau khi cắt mí Plasma

Tạm biệt đôi mắt 1 mí bẩm sinh, tạm biệt sự tự ti mỗi khi ra đường, tạm biệt quãng thời gian dài dằng dặc mỗi ngày dành cho trang điểm đôi mắt 1 mí… Cô nàng Mai Anh lột xác thay đổi ngoạn mục chỉ sau 40 phút thực hiện công nghệ cắt mí Plasma. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp mới nhất của cô nàng nhé!

Biến giấc mơ sở hữu mắt 2 mí thành sự thật

Cô nàng Mai Anh luôn cảm thấy mặc cảm tự ti với đôi mắt 1 mí của mình. Cảm thấy rất mệt mỏi với những bước trang điểm cầu kỳ dán mắt, dám mi để kích mắt to hơn, Mai Anh quyết định thẩm mỹ lại đôi mắt của mình để dời xa khỏi đôi mắt 1 mí.

>>>>>Xem video khách hàng cắt mí Plasma đẹp vĩnh viễn

Nếu như ngày xưa đôi mắt 1 mí buồn lên ngôi thì ngày nay vẻ đẹp của một đôi mắt tròn dễ thương như sao Hàn lại được ưa chuộng. Là một cô nàng năng động trẻ trung Mai Anh cũng nhanh chóng nắm bắt được xu thế và lựa chọn phương pháp làm đẹp cho mình.

Chính Mai Anh cũng bất ngờ với kết quả cắt mí mắt của mình. Chỉ sau khoảng 10 ngày thực hiện nếp mí gần như hết sưng hoàn toàn hiện rõ ràng tôn lên vẻ đẹp cho đôi mắt thêm rõ nét. Nếp mí mới giúp đôi mắt trở nên có chiều sâu cuốn hút khác lạ.

>>>>>Xem video cắt mí mắt của khách hàng Đỗ Thị Nhung

Công nghệ cắt mí Plasma – Giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho nàng 1 mí

Cắt mí Plasma mang tới nhiều ưu điểm nổi trội thích hợp với trường hợp mắt 1 mí như bạn Mai Anh. Với tình trạng mắt 1 mí thì chỉ cần thực hiện thao tác cắt một đường rạch nhỏ bên trên phần mí mắt sau đó tiến hành khâu lại với chỉ khâu để tạo nếp mí chuẩn.

>>>>>Video mô phỏng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có thể dễ dàng nhận thấy nếp mí của Mai Anh tự nhiên có độ cong y như thật rất khó để phân biệt có sự can thiệp thẩm mỹ hay không? Hơn nữa công nghệ Plasma có khả năng duy trì vẻ đẹp nếp mí còn mãi với thời gian bạn sẽ không phải lo mí sẽ biến mất theo thời gian như những công nghệ trước đây.

Plasma ứng dụng kỹ thuật xử lý hiện đại, can thiệp ở mức độ tối thiểu, khóa đông mạch máu ngay khi tiếp xúc nên cầm máu tốt, ít sưng đau, vết mổ nhanh lành, hồi phục ngắn. Một phương pháp làm đẹp khắc phục mắt 1 mí hoàn hảo dành cho các nàng một cách an toàn nhanh chóng.

>>>>>Xem thêm các video khác tại tham my vien kangnam Hàn Quốc

Không chỉ Mai Anh mà còn hơn 20.000 khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ mắt thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với những ưu thế về kỹ thuật và đội ngũ bác sĩ lành nghề chắc chắn bạn sẽ có được đôi mắt duyên ưng ý.

XEM THÊM BÀI VIẾT: