Thế nào là chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng?

Theo quan niệm nhân tướng học và mỹ học thì mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt do vậy mũi có tính quyết định tạo nên diện mạo khuôn mặt. Một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp của tổng thể khuôn mặt. Vậy thế nào là chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG?

Theo ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành để xác định một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn tỉ lệ vàng thì cần phải đánh giá ở hai góc độ, mũi khi nhìn trực diện và mũi khi ở góc nhìn nghiêng.

+ Nhìn trực diện:

– Khi ở góc nhìn trực diện một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng sẽ chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Lúc này mũi được lấy làm tâm, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

– Ở góc nhìn thẳng độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.

– Nghĩa là khi nhìn thẳng mũi sẽ có dáng chữ A với phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

>>>>>Xem video nâng mũi s line 3d tại kangnam

+ Góc nhìn nghiêng:

– Ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.

– Theo chuẩn thẩm mỹ thì chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng phải có độ cao như sau: phần sống mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

– Ở góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt sống mũi phải có dáng chữ S cao mềm mại, tự nhiên mà thời thượng.

Theo giới chuyên môn một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng là chiếc mũi đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn làm toát lên thần thái thông minh và nét sang trọng, quyến rũ của người sở hữu.

MUỐN MŨI ĐẸP CHUẨN TỈ LỆ VÀNG – PHẢI CHỌN CHUYÊN GIA

Có thể nói một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả của thẩm mỹ là phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Do vậy nếu mong muốn sở hữu chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ VÀNG và duy trì kết quả ổn định, lâu dài thì bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi hội tụ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thành lập chuyên khoa mũi chuẩn Hàn chuyên sâu về công nghệ thẩm mỹ mũi quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ mũi đến từ Hàn Quốc,là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS và các bác sĩ Việt Nam với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu là chiếc mũi cao đẹp đúng tỉ lệ vàng.

>>>>>Xem video nâng mũi s line đẹp và an toàn

– Giáo sư – Tiến sĩ Kang Kyoung Jin (Cố vấn chuyên môn)

+ Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS

+ Tốt nghiệp trường đại học quốc gia Chonbuk chuyên ngành giải phẫu.

+ Giám đốc khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Baptist Memorial Wallace.

+ Cố vấn chuyên môn của Ban biên tập Tạp chí phẫu thuật thẩm mỹ và Y học Hàn Quốc.

– Ts. Chang Geun Wook (Cố vấn chuyên môn)

+ Viện trưởng viện phẫu thuật thẩm mỹ mũi Shimmian, Hàn Quốc

+ BS chuyên khoa Tai Mũi họng – Bệnh viện Đại học Inha Hàn Quốc

+ Thành viên hội khoa học chuyên khoa mũi Hàn Quốc

+ Thành viên Hiệp hội Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc

>>>>>Xem video phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam

– Bác sĩ Lê Thanh Nhã: Trưởng khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Kangnam. Bác sĩ đa khoa. Chứng chỉ hành nghề: Khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tu nghiệp tại Pháp, Hàn Quốc.

– Bác sĩ Trần Văn Anh: Phó khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Bác sĩ Đa khoa, Chứng chỉ định hướng chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ

– Bác sĩ Jose Nguyễn : Bác sĩ đa khoa Đại học Y Thái Nguyên, Chứng chỉ Bác sĩ chuyên khoa sơ bộ Phẫu thuật tạo hình, Bác sĩ CKI Gây mê hồi sức.

– Bác sĩ Ji-Hun Huỳnh: Bác sĩ Y Đa khoa.

HỌ ĐÃ SỞ HỮU MŨI ĐẸP ĐÚNG TỈ LỆ VÀNG SAU NÂNG

Thành lập chuyên khoa thẩm mỹ mũi chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sâu các vấn đề về mũi, luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ và xu hướng nâng mũi tiên tiến trên thế giới do vậy mà Kangnam luôn là địa chỉ nâng mũi uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay tại đây đã nâng mũi thành công cho hơn 20.000 khách hàng và họ đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN KHI NÂNG – SỬA MŨI TẠI KANGNAM

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn coi trọng uy tín và đề cao chất lượng dịch vụ nên khi nâng mũi tại Kangnam quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo. Cụ thể khi nâng mũi tại đây khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

+ Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài:

Khi nâng – sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành đối với tất cả các dịch vụ từ 10 năm đến lâu dài. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí khi tái khám tại Kangnam.

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Nhằm giúp mũi sau nâng của khách hàng nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','cme53b7sn4mvlpornj4kn4g8v1','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 19:44:43','/a306768/the-nao-la-chiec-mui-dep-dung-ti-le-vang.html')