Thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo - Thực hư như thế nào?

Phái đẹp chắc hẳn đã rất quen thuộc với thương hiệu thẩm mỹ Kangnam với những công nghệ Hàn Quốc hiện đại tân tiến. Nhưng gần đây lại xuất hiện thông tin thẩm mỹ viện Kangnam lừa đảo gây xôn xao trong giới thẩm mỹ. Liệu đây có phải thông tin chính thống? Hay còn điều gì được che giấu đằng sau? Những luận điểm dưới đây sẽ làm sáng tỏ vấn đề.

Sự mạo danh trắng trợn của đối thủ

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 thương hiệu đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường thẩm mỹ với nhiều dịch vụ HOT và chất lượng tốt. Cũng chính điều này khiến Kangnam trở thành cái bóng lớn có thể mượn danh để câu kéo khách hàng.

Xem video để biết đối thủ chơi xấu Kangnam như thế nào

Có một số bác sĩ sau khi nghỉ việc tại Kangnam hoặc không trải qua được kỳ sát hạch kiểm tra đã ra ngoài và thành lập những thương hiệu tương tự. Mượn danh bác sĩ Kangnam để phẫu thuật thẩm mỹ và câu kéo khách hàng quảng cáo trên mạng.

Nhiều khách hàng chưa am hiểu nhiều về thị trường thẩm mỹ hiện nay đã nhanh chóng mắc lừa với những chiêu trò giảm giá mà thương hiệu nhái Kangnam đưa ra. Đánh mạnh vào tâm lý của khách hàng là muốn sử dịch vụ với mức giá thấp.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo? – chiêu trò chơi xấu của đối thủ

Bệnh viện thẩm mỹ Gangnam – một cái tên tựa tựa giống Kangnam, đây là một trong những thủ thuật qua mắt khách hàng để dẫn tới sự nhầm lẫn tại hại. Nhưng khi kết quả thẩm mỹ không ưng ý thì khách hàng lại chỉ biết tới Kangnam và sẽ xuất hiện ngay thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo.

Chỉ cần 1 bài đăng trên Facebook thôi những thông tin thất thiệt sẽ nhanh chóng lan rộng ra. Điều này làm ảnh hưởng rất xấu tới danh tiếng của Kangnam gây dựng nhiều năm nay. Chỉ tới khi nhờ tới sự giúp đỡ của các cơ quan điều tra pháp luật mới thực sự đưa sự thật ra ánh sáng.

Những thông tin chính xác nhất về thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉ có 2 cơ sở chính thống ở Hồ Chí Minh và Hà Nội – còn lại các cơ sở khác đều là giả mạo:

+ 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

+ 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Hotline: 19006466

+ Website: benhvienthammykangnam.vn

Ngay từ khi đi vào hoạt động Kangnam đã được bộ y tế kiểm duyệt và cấp chứng nhận hoạt động theo đúng chuẩn an toàn. Trong năm 2017 vừa rồi Kangnam chính thức trở thành đối tác chiến lược hợp tác toàn diện lâu dài với hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Với những tiêu chí hoạt động dựa trên nền tảng chất lượng dịch vụ cao Kangnam đã giúp hàng ngàn khách hàng thay đổi diện mạo thay đổi cuộc sống. Kangnam thường xuyên tổ chức các cuộc thi nhằm mang tới vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phái đẹp “Hành trình lột xác” là một trong những cuộc thi như vậy.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn hướng tới sự an toàn của khách hàng – với sự đầu tư trang thiết bị vật chất đồng bộ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi đến với Kangnam. Những thông tin thẩm mỹ Viện Kangnam lừa đảo chỉ là chiêu trò của đối thủ nhằm hạ bệ uy tín của Kangnam rất mong quý khách hàng cảnh giác và tiếp tục ủng hộ Kangnam trong thời gian sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','2kbbnba66u34an8m40579i7eh2','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:35','/a306928/tham-my-vien-kangnam-lua-dao-thuc-hu-nhu-the-nao.html')