Nâng mũi S Line 3D - Mũi đẹp chuẩn theo tỉ lệ vàng

Theo thống kê của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS, tại Hàn Quốc cứ 100 người nâng mũi thì có đến 60 người lựa chọn nâng mũi Sline 3D. Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi S line 3D mọi khuyết điểm của mũi sẽ được chỉnh sửa triệt để, đem lại dáng mũi đẹp chuẩn A – Z và duy trì kết quả lâu dài.

3 ưu điểm tạo nên sự khác biệt của nâng mũi S line 3D?

– Sử dụng sụn tự thân cho mũi đẹp tự nhiên và lâu dài

Đột phá lớn nhất của nâng mũi Sline 3D là sử dụng sụn tự thân để nâng cao mũi. Sụn này được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…có đặc tính là mềm mại, độ tương thích cao nên khi dùng để nâng mũi sẽ khắc phục mọi biến chứng với mũi sau nâng, đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

>>>>>Xem video nâng mũi S Line 3D tại Kangnam

– Xem trước kết quả, xác định chính xác từng vị trí mũi cần chỉnh sửa

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D có sự tích hợp của công nghệ Vectra XT 3D để đo chụp dáng mũi thông qua hình ảnh 3 chiều với độ phân giải cao, điều này giúp khách hàng xem trước được dáng mũi mô phỏng của mình sau nâng.

Bên cạnh đó công nghệ này còn cho phép bác sĩ xác định chính xác từng milimet tỉ lệ của mũi và can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

>>>>>Xem video phau thuat nang mui han quoc

– Chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi cho mũi đẹp hài hòa

Phẫu thuật mũi Sline là phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ vùng trụ mũi, sống mũi đến đầu mũi và cánh mũi. Do đó mũi sau chỉnh sửa sẽ đẹp hài hòa với các nét trên tổng thể khuôn mặt.

Khách hàng thay đổi thế nào sau thẩm mỹ nâng mũi Sline 3D?

– Hoàn thiện nhan sắc

Anna Trịnh (Tp. HCM): “Chiếc mũi bẩm sinh của mình bị tẹt và hơi hếch, nó khiến mình tự ti về nhan sắc lắm. Vậy nên sau khi suy nghĩ mình đã quyết định sửa mũi để cải thiện nhan sắc và được tự tin tỏa sáng để thể hiện bản thân trong công việc. Mình chọn sửa mũi Sline 3D tại Kangnam sau khi nghe chị bạn thân mách, kết quả khiến mình hài lòng và an tâm về dịch vụ tại đây.”

>>>>>Video khách hàng nâng mũi đẹp hoàn hảo mọi góc nhìn

– Sự nghiệp thăng hoa:

Kiều Trang (Hà Nội): “Công việc của mình là kinh doanh tự do nên mình cũng khá là duy tâm, hồi mới làm ăn công việc gặp nhiều khó khăn lắm, mình đi coi bói thì thầy phán nên nâng mũi để cải vận vì mũi mình là kiểu mũi tẹt – hao tiền tốn của. Quả thật sau nâng mũi công việc thăng hoa và cuộc sống có nhiều khởi sắc hơn hẳn. Mình nghĩ nâng mũi là quyết định đúng đắn của cuộc đời, thực sự biết ơn Kangnam lắm.”

Quá trình phẫu thuật nâng mũi Sline 3D được tiến hành như thế nào?

Thẩm mỹ nâng mũi Sline 3D được chuyển giao trực tiếp và ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Tại đây quy trình nâng mũi được thực hiện theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc, dưới sự giám sát của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.

Quyền lợi ĐẶC BIỆT cho khách hàng nâng mũi S line chỉ có tại Kangnam?

– Cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài

Khi nâng mũi Sline 3D tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Điều này thay cho lời khẳng định về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín của Kangnam. Do đó khách hàng có thể yên tâm khi nâng mũi tại đây.

>>>>>Xem thêm tại tmv kangnam Hàn Quốc

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt

Tại Kangnam có hệ thống phòng ốc khang trang với phòng hậu phẫu được trang bị tiện nghi hiện đại, do vậy khách hàng sau nâng mũi có thể nghỉ lại tại đây để tiện thăm khám và theo dõi. Hơn thế tại đây có đội ngũ nhân viên, điều dưỡng viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng và kết quả thẩm mỹ như ý.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: