Thế nào là mũi đẹp chuẩn Hàn Quốc?

Một chiếc mũi được coi là đẹp chuẩn Hàn Quốc là chiếc mũi có tỉ lệ hài hòa với tổng thể khuôn mặt, nó không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn làm toát lên thần thái thông minh và nét sang trọng, quyến rũ của người sở hữu. Đồng thời sau khi nâng mũi cũng phải đảm bảo đầy đủ các thông số, tiêu chí dưới đây.

- Khi nhìn trực diện:

Khi ở góc nhìn trực diện một chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng sẽ chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Lúc này mũi được lấy làm tâm, dẫn đường cho ánh mắt quan sát của người đối diện.

Ở góc nhìn thẳng độ dài của mũi phải bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, độ cao của sống mũi từ 9-11 mm, độ cao của đỉnh mũi và độ rộng của cánh mũi khoảng 1/3 chiều dài mũi.

Nghĩa là khi nhìn thẳng mũi sẽ có dáng chữ A với phần sống mũi cao và phần cánh mũi, đầu mũi thon gọn, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt.

>>Nâng mũi s line ở đâu đẹp và an toàn tuyệt đối

- Khi nhìn nghiêng:

Ở góc nhìn nghiêng một phần sống mũi và chóp mũi phải nhô hơn hẳn so với khuôn mặt, với độ cong tự nhiên từ phần sống mũi đến đầu mũi và chóp mũi.

Theo chuẩn thẩm mỹ thì chiếc mũi đẹp đúng tỉ lệ vàng phải có độ cao như sau: phần sống mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Ở góc nghiêng 30 – 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt sống mũi phải có dáng chữ S cao mềm mại, tự nhiên mà thời thượng.

Quyền lợi của khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam luôn coi trọng uy tín và đề cao chất lượng dịch vụ nên khi phẩu thuật nâng mũi tại Kangnam quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo. Cụ thể khi nâng mũi tại đây khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Chế độ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài:

Khi nâng – sửa mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành đối với tất cả các dịch vụ từ 10 năm đến lâu dài. Bên cạnh đó khách hàng sẽ được miễn phí 100% chi phí khi tái khám tại Kangnam.

- Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình:

Nhằm giúp mũi sau nâng của khách hàng nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xây dựng quy trình chăm sóc hậu phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống phòng lưu trú đầy đủ tiện nghi, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: