Phẫu thuật độn cằm V-Line có an toàn hay không?

Với mong muốn sở hữu một chiếc cằm V-line sang chảnh, giờ đây không ít các chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật độn cằm như là giải pháp tối ưu biến giấc mơ đó thành hiện thực. Vậy phẫu thuật độn cằm có an toàn không? Xem bài viết này sẽ rõ!

Hỏi: Thưa bác sĩ, phẫu thuật độn cằm có an toàn không?

Đáp :

Phẫu thuật độn cằm là dịch vụ thẩm mỹ không còn quá xa lạ trong những năm gần đây. Tuy nhiên, yếu tố an toàn vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Thực tế, kỹ thuật độn cằm truyền thống trước đây còn tồn tại khá nhiều nhược điểm như vết mổ lớn, dễ để lại sẹo, chất liệu độn không tương thích, dễ bị di lệch… Chính vì vậy, một ca phẫu thuật độn cằm an toàn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Kỹ thuật đưa vào áp dụng là gì?

– Đội ngũ tay nghề bác sĩ thực hiện ra sao?

– Chất liệu độn sử dụng có gây kích ứng hay biến chứng gì không?

– Quy trình thực hiện có đảm bảo đúng các bước không?

Hỏi : Vậy công nghệ độn cằm nào được đánh giá tốt nhất hiện nay?

Trả lời :

Hiện nay, độn cằm V line đang trở thành xu hướng thẩm mỹ không chỉ riêng Hàn Quốc mà còn rất nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng công nghệ này. Độn cằm tạo dáng V line là đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, sau đó cố định lại, tạo dáng cằm hình chữ V, cân đối với khuôn mặt.

Hỏi : Bác sĩ có thể cho biết thêm, vì sao độn cằm V-line lại có tính an toàn cao?

Trả lời :

Hoàn toàn khác biệt so với phương pháp độn cằm trước đây, độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến mang tính an toàn cao.

Kỹ thuật độn cằm V Line thực hiện đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ nhàng, sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường khá nhỏ nằm ở trong niêm mạc môi  hạn chế bóc tách khoang miệng nên sẽ không có sẹo. Miếng độn cằm này sẽ được định hình, cố định chắc chắn bằng dụng cụ hiện đại sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt. Sau khi phẫu thuật bạn có thể ra về mà hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, chất liệu độn cằm khá an toàn, thân thiện với cơ thể, không gây tác dụng phụ hay bất kỳ biến chứng nào. Điều này đã được kiểm định khắt khe bởi tổ chức uy tín trên thế giới FDA.

Hỏi : Công nghệ này hiện đã có mặt tại Việt Nam chưa, thưa bác sĩ?

Trả lời :

Độn cằm V-line tuy chỉ là một tiểu phẫu gây tê đơn giản nhưng để có kết quả đẹp như ý và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện, bạn cần chú ý chọn lựa kỹ trung tâm thẩm mỹ có công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc để đảm bảo cuộc tiểu phẫu diễn ra một cách thành công.

Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam là đối tác duy nhất được bệnh viện của chúng tôi chuyển giao công nghệ độn cằm V-line. Chúng tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ độn cằm tại Kangnam. Khách hàng nếu không có điều kiện sang Hàn Quốc có thể tìm đến Kangnam để thẩm mỹ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: