Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Xin chào bác sĩ! Dạo gần đây đôi mắt em có dấu hiệu lão hóa do tuổi tác làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ nên em quyết định thực hiện dịch vụ bấm mí để cải thiện lại vẻ đẹp của đôi mắt. Nhưng em vẫn còn một chút lo lắng không biết bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn! (Bích Ngọc, Q4 TP.HCM)

Trả lời :

Bạn Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi bấm mí mắt có an toàn không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?

Trong các kỹ thuật thẩm mỹ mắt hiện nay, bấm mí mắt được đánh giá là giải pháp an toàn nhất bởi :

Kỹ thuật an toàn, không phẫu thuật, không cắt rạch

- Các thao tác kỹ thuật đều chỉ can thiệp ngay vùng ngoài da mí mắt mà không tác động vào cấu trúc bên trong, hoàn toàn không xâm lấn, không gây hại đến mô cơ, niêm mạc lân cận.

- Thủ thuật hết sức đơn giản, không cắt mổ, không bóc tách, các điểm can thiệp chỉ là những điểm rất nhỏ hình thành ngay trên cung bấm mí

- Với sự hỗ trợ từ dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng hiện đại, toàn bộ thao tác thực hiện kỹ thuật chuẩn xác đến từng milimet, can thiệp đúng mức giúp quy trình luôn đạt mức an toàn cao nhất.

Chỉ tạo mí có độ tương thích đạt chuẩn an toàn

Tại Khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, các bác sỹ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc có đặc tính rất mảnh, mỏng có độ tương thích cao, đạt tiêu chuẩn độ an toàn, không gây dị ứng, không để lại bất kỳ biến chứng nào

Ngoài ra, bấm mí mắt có an toàn không còn phụ thuộc vào 2 vấn đề bạn cần lưu ý:

- Lựa chọn cơ sở, địa chỉ bấm mí uy tín: Bấm mí phải được tiến hành tại trung tâm, cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tếđạt những tiêu chuẩn khắt khe về quy trình, cơ sở vật chất, công nghệ tiên tiến, chất lượng tay nghề đội ngũ bác sỹ, …

- Tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hồi phục tại nhà: Nếu như các bác sĩ đã hoàn thành 70% thành công của ca bấm mí Hàn Quốc thì sau đó, vấn đề bấm mí Hàn Quốc có an toàn không lại phụ thuộc vào chính cách chăm sóc thực tế của mỗi người.

Bấm mí mắt có an toàn không? Ngoài câu hỏi này, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi qua form tư vấn bên dưới hoặc gọi ngay tới Hotline 19006466 để được các bác sỹ tư vấn miễn phí trực tiếp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: