Phẫu thuật độn cằm V-Line Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc hiện đang nhận được sự quan tâm của giới trẻ. Không chỉ bởi nó tạo được dáng cằm V-line chuẩn tỷ lệ mà còn giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí, hiệu quả mang lại được duy trị lâu dài, dáng cằm mới đẹp tự nhiên, mềm mại.

Một chiếc cằm đạt chuẩn tỷ lệ vàng khi khoảng cách giữa mắt, miệng, từ trán tới chân tóc tới cằm phải bằng 1/3 chiều dài gương mặt. Độn cằm V line Hàn Quốc hoàn toàn có thể giúp bạn có được nét đẹp trời phú đó, cho dáng cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt của mỗi người. Bằng chất liệu độn đảm bảo an toàn, tương thích với cơ thể, kết quả sau khi độn cằm Hàn Quốc duy trì lâu dài, ổn định, ít xâm lấn, không để lại sẹo.

– Cằm ngắn: khiến cằm không nổi và mất cân đối mặt

– Cằm lẹm:

– Dáng cằm không cân đối với gương mặt

– Mong muốn sở hữu cằm V line thon gọn

Ca sĩ Thái Bảo Trâm The Voice chia sẻ: “Gương mặt mình vừa to, thô, cằm lại ngắn nên rất mất cân đối, thiếu điểm nhấn. Là một ca sĩ, giọng hát hay chưa đủ, phải có ngoại hình ưa nhìn thì khán giả mới nhớ đến mình. Chính vì vậy, mình quyết định đi độn cằm V line tại BVTM Kangnam nên giờ mới có được gương mặt thon gọn, xinh đẹp đến vậy. Sau khi phẫu thuật ai cũng khen xinh, nhiều người chú ý đến mình hơn, show diễn nhiều khiến mình rất vui“.

Ca sĩ Châu Quỳnh tâm sự: “Cằm ngắn khiến mặt mình như cái “bánh bao ngâm nước”, thiếu biểu cảm, điều này là một bất lợi với ca sĩ. Quyết định đi độn cằm Hàn Quốc tại BVTM Kangnam có lẽ là điều đúng đắn nhất từ trước đến giờ của mình. Vì sau khi độn cằm, gương mặt thon gọn khiến mình vui vẻ, tự tin hơn, nhiều show lớn mời hát. Giờ không có gì hạnh phúc bằng. Bạn bè giờ vẫn có nhiều người hỏi chia sẻ bí quyết, mình đều giới thiệu đến Kangnam để làm”.

Tạo dáng cằm V line đẹp tự nhiên

Các bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm và đường nét khuôn mặt của mỗi người để cắt gọt chất liệu độn phù hợp, mang lại dáng cằm V line đẹp tự nhiên, cân đối, đạt tỷ lệ vàng, mà vẫn giữ được đường nét riêng.

Xem trước kết quả phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Tại BVTM Kangnam có ứng dụng thiết bị Vectra XT giúp chụp và dựng dáng cằm theo tỷ lệ chuẩn V line, cân đối, hài hòa với gương mặt. Chính vì vậy, khách hàng có thể xem trước kết quả độn cằm, từ đó đưa ra mong muốn, lựa chọn dáng cằm ưng ý nhất.

Đảm bảo an toàn, không biến chứng

Chất liệu độn cằm Hàn Quốc được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích với cơ thể cao, được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả với người sử dụng, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Độn cằm V line Không đau, không để lại sẹo

Các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ nằm bên trong khoang miệng để đưa chất liệu độn vào vị trí đã xác định trước, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, không để lại sẹo xấu.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện độn cằm, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để đảm bảo trong suốt quá trình thẩm mỹ, khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu nào.

Do ít xâm lấn, tổn thương nên khách hàng có thể trở về nhà ngay sau khi độn cằm V line giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: