Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tại Kangnam? Bảng giá 2017

Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi thẩm mỹ nâng mũi S Line từ rất lâu rồi. Em muốn được biết giá nâng mũi S Line là bao nhiêu để có sự chuẩn bị từ trước ạ? Và cho em hỏi đâu là phương pháp nâng mũi S Line tốt nhất hiện nay? Cảm ơn bác sĩ! (Thái Thủy - Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Thái Thủy!

1. Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay tại Kangnam, giá nâng mũi S line 3D là 25 triệu và chi phí nâng mũi S Line 4D là 35 triệu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Nâng mũi S line 3D là giải pháp nâng mũi tiên tiến hiện nay, nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, trụ mũi, mũi đẹp chuẩn với độ cao như ý, chiều dài lý tưởng từ gốc mũi đến đỉnh mũi và đường cong nâng mũi S Line đẹp và an toàn, mềm mại, sang trọng.

2. Nâng mũi S line 3D – Giải pháp thẩm mỹ mũi đẹp như ý, bảo hành lâu dài

Nâng mũi S line 3D sử dụng phần lớn sụn tự thân, nâng mũi không kích ứng, không đào thải chất liệu độn, bảo hành lâu dài. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng mũi này, bạn có thể “chiêm ngưỡng” kết quả thẩm mỹ trước khi tiến hành bằng thiết bị và phần mềm 3D tiên tiến.

Toàn bộ quy trình thực hiện được tiến hành trong khoảng 45 phút và sau khoảng 5 – 7 ngày là bạn đã được sở hữu mũi đẹp như ý mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

Với lời giải đáp trên bạn đã biết nâng mũi S Line giá bao nhiêu tiền chưa? Mọi thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam bạn Thái Thủy hãy liên hệ đến Tổng đài của Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: