Gọt mặt V Line 3D giá bao nhiêu tiền?

Thưa bác sĩ! Em luôn mong ước có được khuôn mặt V Line như các diễn viên trên màn ảnh. Qua tìm hiểu thì em biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ làm mặt đẹp như vậy. Bởi vậy, em đang có ý định đi gọt mặt để khắc phục tình trạng mặt góc cạnh của em được thon gọn hơn. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết được chi phí gọt mặt giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Thanh Thảo, Hà Nội)

TRẢ LỜI:

Thanh Thảo thân mến!

Gọt mặt V Line 3D giá bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, gọt mặt giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn để thực hiện. Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (đã được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế) đang áp dụng mức chi phí gọt mặt V Line là 70 triệu, thực hiện nhanh chóng trong vòng 120 – 150 phút.

Chi phí gọt mặt tại Kangnam có đắt không?

Nếu so sánh trên thị trường thẩm mỹ tại Việt Nam, có rất nhiều địa chỉ thực hiện gọt mặt với mức giá rẻ hơn BVTM Kangnam nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, đa phần đây là những nơi chưa được cấp phép, tay nghề bác sĩ kém, máy móc công nghệ cũ nên có không ít trường hợp gặp biến chứng sau phẫu thuật.

Đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng, chỉ nên thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn, kết quả cao.

Mức chi phí gọt mặt tại BVTM Kangnam được đưa ra hợp lý, không đắt với hầu hết mức chi trả của người dùng. Bởi lẽ, khách hàng được thực hiện phẫu thuật theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế đưa ra cả về máy móc, quy trình, phòng mổ vô khuẩn, tay nghề bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Kangnam sử dụng thiết bị cắt xương nội soi giúp loại bỏ đi 1 phần góc xương hàm tạo gương mặt thon gọn, cân đối, ít xâm lấn, tổn thương, độ chính xác cao. Bên cạnh đó, BVTM Kangnam còn ứng dụng công nghệ Vectra 3D để dựng và mô phỏng kết quả sau khi gọt mặt giúp khách hàng biết trước được kết quả. Đã có hàng nghìn khách hàng thực hiện thẩm mỹ thành công tại Kangnam và có phản hồi tích cực.

Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt giá bao nhiêu? Nhưng tốt nhất bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp BVTM Kangnam để được các bác sĩ có chuyên môn cao, thăm khám và tư vấn cụ thể. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ qua số 19006466 để được tư vấn và giải đáp MIỄN PHÍ.

XEM THÊM:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','f100qpbjsvg10lbhhmn9v2miu2','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:19','/a307583/got-mat-v-line-3d-gia-bao-nhieu-tien.html')