Bấm mí mắt có gây biến chứng không?

Có tới 85% khách hàng cảm thấy lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra sau khi bấm mí mắt. Vậy thì liệu rằng bấm mí mắt có gây biến chứng gì không? Những ý kiến, đánh giá từ bác sĩ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn giải tỏa tâm lý trước khi bước vào quy trình thực hiện.

Bấm mí có gây biến chứng không? Ý kiến từ chuyên gia

Giải đáp câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có gây biến chứng không? bác sĩ chuyên khoa mắt Louis Trần đưa ra nhận định: Trong y khoa thẩm mỹ hiện đại, bấm mí được các bác sĩ đánh giá là 1 thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản khá an toàn do không cần phải phẫu thuật.

Những thao tác thực hiện chỉ can thiệp ở vùng ngoài da, không tác động, không gây hại ở niêm mạc, giác mạc nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe thị lực của mắt, hầu như không để lại sẹo, ít phù nề và hiếm hơn là dấu hiệu bầm nhẹ.

Với thủ thuật bấm mí mắt, bác sĩ nhẹ nhàng tạo ra 2,3 điểm nhấn nhỏ với dụng cụ bấm mí chuyên dụng mà không cần cắt rạch để tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt hình thành đường gấp mí mắt.

Sau thủ thuật bấm mí, khách hàng không cần thay băng và cắt chỉ, không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần lưu trú tại bệnh viện có thể ra về luôn và làm việc bình thường ngay sau khi thực hiện.  Thời gian hồi phục sau bấm mí khá nhanh, chỉ mất 5-7 ngày và không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của bạn.

Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý cần phải giữ vệ sinh mắt sạch sẽ và tuân thủ những chỉ dẫn hậu phẫu chu đáo để mắt nhanh phục hồi và đạt kết quả như ý. Đặc biệt, khách hàng cần lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu công nghệ bấm mí Hàn Quốc và được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế để đảm bảo bấm mí an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Kangnam là đơn vị duy nhất hợp tác toàn diện và chính thức được tổ chức Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mô hình chuyên khoa chuyên sâu công nghệ nhấn mí Hàn Quốc, đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã trở thành thương hiệu dẫn đầu về số khách hàng tìm kiếm cũng như số  ca thực hiện thành công hiện nay.

Toàn bộ quy trình bấm mí mắt được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng một chiều với đầy đủ các khâu theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế do trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu uy tín với chuyên sâu chuyên ngành thẩm mỹ mắt đã thực hiện hàng ngàn ca thành công, đạt kết quả cao, 100% không để lại bất kỳ biến chứng.

XEM THÊM: