Mí không đều nhau nên cắt mí hay bấm mí?

Để khắc phục tình trạng mí không đều nhau, nhiều khách hàng đã tìm đến sự can thiệp của các công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí như bấm mí mắt, cắt mí mắt. Vậy thì với trường hợp mí không đều thì nên bấm mí hay cắt mí? Xem câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Trường hợp nào nên bấm mí?

Nhấn mí mắt phù hợp trong những trường hợp: Mắt một mí, mắt 2 mí không đều mí lót; mắt không rõ mí, mí mắt bị lệch. Phương pháp này chỉ áp dụng cho mắt ở người trẻ (dưới 30 tuổi), không có hoặc có rất ít mỡ thừa và da dư chùng.

Để bấm mí để có đôi mắt 2 mí cân đối, tự nhiên, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phác thảo định hình cung đường mí thật đều và hài hòa kết hợp tạo đường gấp mí mới rõ nét, chỉnh sửa khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không đều mí trước đó.

Thời gian thực hiện bấm mí chỉ từ 15 đến 20 phút là khách hàng đã được sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo, hồi phục nhanh và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trường hợp nào nên cắt mí?

Với những đôi mắt 1 mí, mắt 2 mí có dấu hiệu lão hóa như da chùng, mỡ thừa thì bấm mí hoàn toàn không giải quyết được. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật cắt mí mắt là giải pháp phù hợp tối ưu nhất.

Trong phẫu thuật cắt mí mắt, bác sĩ tiến hành thăm khám, đo vẽ xác định lượng da dư dư, mỡ thừa cần cắt bỏ và định hình đường cung mí mắt mới phù hợp.

Với đường rạch ngắn theo đường vẽ, bác sĩ sẽ lấy bớt phần da dư, mỡ thừa sau đó khâu đóng kín vết mổ sát với đường cắt tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi tạo hình mắt 2 mí, khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí, 2 mí không đều giúp đôi mắt to tròn, trẻ trung hơn.

Cắt mí mắt, bấm mí mắt nói riêng và thẩm mỹ mắt nói chung chính sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa mắt 1 mí, mắt 2 mí không đều. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn bác sĩ có uy tín và bệnh viện thẩm mỹ chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc để thực hiện mới đạt kết quả như mong muốn.

XEM THÊM