Phẫu thuật gọt mặt V Line 3D - Mặt đẹp chuẩn Hàn, không lộ sẹo xấu

Giờ đây, bạn sẽ không cần phải sang tận Hàn Quốc bạn mới có thể trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt chuẩn Hàn, mà ngay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam bạn cũng có cơ hội phẫu thuật gọt mặt V Line 3D đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình phẫu thuật gọt mặt V Line 3D đạt chuẩn quốc tế

Bước 1: Tư vấn và thăm khám sức khỏe cho khách hàng

Khách hàng được các bác sĩ thăm khám sàng lọc bệnh lý, thực hiện xét nghiệm máu, chụp X-quang, siêu âm, kiểm tra huyết áp… trước phẫu thuật để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, ngăn ngừa các biến chứng không mong muốn theo chuẩn Bộ Y tế. Đồng thời tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V Line phù hợp nhất với gương mặt của bạn.

Bước 2: Chụp CT Scanner, dựng mô hình với thiết bị 3D

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp CT Scanner, có được cấu trúc xương hàm, cằm mặt, từ đó có thể xác định được kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác. Đồng thời, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị Vectra XT 3D, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt mặt v line công nghệ Hàn Quốc ngay cả khi chưa thực hiện. Những hình ảnh này được dựng một cách chuẩn xác trên không gian 3 chiều, giúp khách hàng và bác sĩ có thể hội ý để thống nhất kết quả thực hiện.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Các bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, cắt và loại bỏ những cung đường xương hàm mất cân đối đã xác định trước, tạo dáng gương mặt V Line chuẩn không cần chỉnh. Do mọi thao tác được thực hiện chuẩn xác trong khoang miệng, nên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mặt hoàn toàn không lộ sẹo xấu.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

>>Thu Hiền thay đổi 360 độ sau gọt mặt: https://www.youtube.com/watch?v=5iV8YvooNCo

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, vô khuẩn, đảm bảo an toàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nơi có đủ các điều kiện y tế đạt chuẩn, khử trùng trang thiết bị đảm bảo sự an toàn cho khách hàng như hệ thống bàn mổ, các thiết bị y tế, sơ cấp cứu…, cũng như giảm thiểu tối ưu việc lây nhiễm, nhiễm trùng trong phẫu thuật.

Máy móc hiện đại cho phép bác sĩ tính toán được từng thao tác thực hiện – Tất cả đều có khả năng hỗ trợ tích cực cho toàn bộ quy trình thực hiện.. Đặc biệt trong đó phải kể đến thiết bị:

- Chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt.

- Thiết bị dựng hình 3D – dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thẩm mỹ.

- Thiết bị máy cắt xương siêu âm hình chữ L.

Xem trước kết quả thực hiện

Công nghệ gọt mặt V Line 3D được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Dưới sự hỗ trợ của máy Vectra 3D có khả năng chụp chiếu nhận diện mô phỏng trước  kết quả thẩm mỹ giúp khách hàng có thể đưa ra mong muốn của mình, bác sĩ sẽ cân đối để tìm ra giải pháp phù hợp nhất.

>>Phương pháp gọt mặt không lộ sẹo: https://www.youtube.com/watch?v=pfuRnThSF6s

Chế độ tiền phẫu và hậu phẫu chu đáo

- Chăm sóc tiền phẫu: Khách hàng được tư vấn, thăm hỏi, động viên tinh thần giúp khách hàng an tâm, thoải mái trước khi thực hiện phẫu thuật.

- Chăm sóc hậu phẫu: Sau khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu nhằm đảm bảo kết quả sau thẩm mỹ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt giỏi đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhiều năm liền là địa chỉ tin cậy của phái đẹp. Con mắt tinh tường cùng với tay nghề vững vàng đội ngũ chuyên gia tại Kangnam thực hiện kỹ thuật gọt mặt với chuẩn xác từng milimet tạo ra đường nét hài hòa trên khuôn mặt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: