Quy trình độn cằm lẹm tại Kangnam

Độn cằm lẹm là kỹ thuật hiện đại giúp khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt. Để có thể đạt hiệu quả độn cằm cao lại an toàn thì cần phải hiểu rõ về quy trình thực hiện như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ mô tả quy trình khắc phục cằm lẹm tại Kangnam chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình độn cằm lẹm tại Kangnam là quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chuyển giao trực tiếp công nghệ hiện đại nhất từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Công nghệ Hàn Quốc cùng với sự cố vấn chuyên môn của 3 chuyên gia hàng đầu: Giáo sư Kang Kyoung Jin – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, giáo sư Seo Kong Myung và tiến sỹ Lee Hwa Beom đảm bảo quá trình độn cằm lẹm an toàn tuyệt đối.

Cận cảnh quy trình độn cằm lẹm tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận chuyển giao công nghệ phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc và áp dụng thành công quy trình tiêu chuẩn quốc tế cho các khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm lẹm.

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra tổng quát: Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định đánh giá tình trạng cằm lẹm của bạn, đưa tới phòng kiểm tra tổng quát và làm các xét nghiệm liên quan.
Bước 2: Dựng mô phỏng 3D: Sử dụng thiết bị CT Scanner để chụp lại toàn bộ cấu trúc xương, từ đó dựng mô phòng 3D dáng cằm để xem dáng cằm có phù hợp với khuôn mặt.
Bước 3: Vệ sinh, gây tê: Y tá vệ sinh vùng cằm bằng dụng cụ và dung dịch y tế để sát khuẩn. Bác sĩ thực hiện gây tê tại chỗ vùng niêm mạc cằm để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong khi thực hiện phẫu thuật.
Bước 4: Vẽ dáng cằm và phẫu thuật: Bác sĩ sẽ vẽ lại dáng cằm. Môi dưới được rạch một đường rất ngắn để bác sĩ đưa chất liệu độn vào, định hình dáng cằm và đóng vết mổ. Sau quy trình khắc phục cằm lẹm tại Kangnam không để lại sẹo, không cần băng bó.

>>Video mô phỏng quy trình độn cằm thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=p6MJI2GzKT4

Với công nghệ độn cằm Hàn Quốc hiện đại nhất, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thực hiện thành công tất cả các trường hợp cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn, … mang lại sự tự tin cho chị em với gương mặt V-line trẻ trung, cân đối.

Sự thay đổi kinh ngạc khi độn cằm lẹm tại Kangnam

Chị T.H mất tự tin với khuôn mặt của mình và sau quá trình khắc phục cằm lẹm tại Kangnam, chị thực sự thay đổi: dáng cằm thon gọn, cân đối khác biệt hoàn toàn với lúc trước.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị số một trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam. Khách hàng đến với Kangnam được tư vấn bởi các chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ và các thiết bị máy móc nhập khẩu nước ngoài hiện đại. Trong công nghệ độn cằm lẹm được sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc mang tới kết quả độn cằm lâu dài, ổn định và không gây bất kì dị ứng nào.

XEM THÊM

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','5t6limcqncagsui65b17opj212','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 20:18:50','/a307671/quy-trinh-don-cam-lem-tai-kangnam.html')