Bảng giá độn cằm tại Kangnam năm 2017

Chào bác sĩ! Em có lên mạng tìm hiểu và xem một số bài báo thì thấy nhiều người nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam độn cằm rất đẹp và an toàn. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn không biết chi phí độn cằm tại Kangnam là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn! (Hương Trà - Hải Phòng).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Hương Trà thân mến

Bảng giá độn cằm tại Kangnam năm 2017

Hiện nay Bệnh viện bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng hai kỹ thuật độn cằm V Line: Phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân và độn cằm không phẫu thuật. Đây là 2 dịch vụ độn cằm hiện đại nhất đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Vì bạn không nói rõ muốn áp dụng dịch vụ nào nên chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn chuyên sâu về cả 2 kỹ thuật này.

– Độn cằm không phẫu thuật

Chất liệu: Gồm chất liệu thông thường và chất liệu đặc biệt

Chi phí độn cằm Hàn Quốc không phẫu thuật:

– Chất liệu thông thường: 15 triệu

– Chất liệu đặc biệt: 25 triệu

Thời gian hồi phục : TB từ 7 – 10 ngày

Kỹ thuật: gồm 5 bước

- Bước 1: Bác sĩ tiến hàng kiểm tra cấu tạo xương cằm của bệnh nhân bằng công nghệ 3D.

- Bước 2: Xác định và đánh dấu những vị trí cần tiêm trên cằm.

- Bước 3: Thoa kem gây tê để không gây cảm giác khó chịu trong suốt quá trình tiêm.

- Bước 4: Tiến hành tiêm chất làm đầy. Bác sĩ sử dụng mũi tiêm chuyên dụng tiêm vào những vị trí đã xác định bằng kĩ thuật tiêm phù hợp. Tiêm vào vùng đỉnh cằm nếu muốn tạo hình cằm chữ V, tiêm vào 2 bên đối xứng nếu muốn tạo cằm chẻ.

- Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi độn cằm.

Hiệu quả:

Với việc sử dụng chất liệu độn cằm cấp, được kiểm chứng về độ an toàn, có khả năng tương thích cao với cơ thể nên sau khi đưa vào độn cằm, chất liệu độn sẽ ổn định, duy trì lâu dài, hiệu quả cho dáng cằm V-line hoàn hảo, phù hợp với đặc điểm gương mặt của bạn.

>>Quy trình độn cằm Hàn Quốc: https://www.youtube.com/watch?v=otnHHZLD40Q

– Phẫu thuật độn cằm bằng xương tự thân:

Chất liệu: Cằm tự thân

Chi phí phẫu thuật độn cằm tự thân: 45 Triệu

Thời gian hồi phục : TB từ 1 – 2 tuần

Kỹ thuật: Phương pháp này sử dụng một phần xương cằm trượt đẩy về phía trước để kéo dài cằm, tạo dáng cằm nhọn chuẩn V-line đẹp hòa hảo. Chính vì thế, kỹ thuật của phương pháp này có đôi chút phức tạp hơn.

Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, bộc lộ cằm. Sau đó, với những thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành cắt, gọt, tỉa xương cằm, trượt đẩy về đúng vị trí mới để tạo dáng cằm V-line như mong muốn, cố định chắc chắn bằng vít chuyên dụng.

Hiệu quả: Phần cằm tự thân có khả năng tồn tại mãi theo thời gian nên hiệu quả của phương pháp độn cằm tự thân cũng được duy trì vĩnh viễn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','jgqh4vgkdvk6heh0flcl9v8u12','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:28:10','/a307673/bang-gia-don-cam-tai-kangnam-nam-2017.html')