Khắc phục tình trạng mắt bị lệch mí như thế nào?

Cách khắc phục tình trạng mắt bị lệch mí như thế nào? Phương pháp trang điểm gần như không thể khắc phục được hoàn toàn tình trạng này? Vậy thì phải làm sao để có thể lấy được vẻ đẹp hoàn hảo? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn lấy lại được sự tự tin cho mình.

Mí mắt lệch là hiện tượng dị tật bẩm sinh đã xuất hiện ngay từ khi còn nhỏ. Mí lệch biểu hiện rất rõ ràng gần giống như tình trạng mắt to và mắt nhỏ. Những phương pháp thủ thuật trang điểm như chuốt mi, dán mi hay đánh phấn mắt… nhưng tất cả dường như không có tác dụng quá nhiều.

Mắt lệch do 2 mí không đều phải làm sao?

Trường hợp mí mắt không đều, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp bấm mí mắt để khắc phục khuyết điểm này cho bạn. Đây là phương pháp chỉnh sửa mắt lệch mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, không cắt rạch, thời gian chỉ thực hiện chỉ trong khoảng 15 phút.

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình đường mí mắt ở 2 bên sao cho đôi mắt trở nên cân đối, kết quả đẹp nhất.

Bằng thủ thuật bấm mí hàn quốc khá đơn giản, nếp mí được hình thành khá nhanh nhờ kỹ  thuật tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi thông qua các điểm nhấn đã định sẵn trên mí mắt với cự li khoảng cách đều nhau.

Kết quả thực tế cho cách khắc phục mắt 2 mí mắt bị lệch:

– Khắc phục toàn diện mắt lệch mí, mí mắt không đều

– Nếp mí rõ ràng, cân đều, hài hòa khuôn mặt

– Mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hồi phục nhanh.

Mí mắt không đều và góc mắt hẹp khiến mí mắt bị lệch phải làm gì?

Với những trường hợp mắt lệch do đặc điểm mí mắt không đều và góc mắt hẹp, bác sĩ sẽ kết hợp đồng thời kỹ thuật bấm mí và tạo khóe mắt để mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Trong kỹ thuật tạo khóe mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ khóe mắt và định hình khóe mắt, loại bỏ một phần da thừa, điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý để mang lại đôi mắt to tròn cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả thực tế:

– Đường mí rõ ràng, đều đẹp

– Góc mắt cân đối, mắt to tròn, hài hòa khuôn mặt

– Đạt tính thẩm mỹ toàn diện, không để lộ dấu vết thẩm mỹ

Những phân tích chuyên môn sâu trên mong rằng đã giúp bạn giải đáp băn khoăn mắt lệch mí phải làm sao khắc phục hiệu quả triệt để. Để biết được trường hợp của mình nên sử dụng phương pháp nào chính xác nhất bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được chuyên gia tư vấn.

XEM THÊM