Góc tư vấn: Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Hiện nay có rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp nâng ngực nội soi để khắc phục tình trạng ngực chảy xệ sau sinh một cách nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?

Phụ nữ sau sinh, cơ thể có rất nhiều sự biến đổi, rõ rệt nhất là tình trạng ngực bị teo nhỏ, chảy xệ làm ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như tâm lý của phái đẹp khi gần gũi người mình yêu thương. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ nâng ngực, thì việc khắc phục tình trạng chảy xệ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Nhưng nếu bạn sơ sảy trong khâu lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thì cũng cần phải đối mặt với rất nhiều vấn đề an toàn khi thực hiện nâng ngực. Đã từng có rất nhiều trường hợp chỉ vì mức chi phí thấp mà đã trao gửi niềm tin nhầm và dẫn tới nhiều hệ lụy đáng tiếc.

Nhẹ nhất thì là tình trạng đau đớn sưng tấy nặng hơn nữa thì sẽ là tình trạng biến chứng phải lấy túi độn ngực để đảm bảo an toàn cho tính mạng cũng như sức khỏe. Chính vì vậy chị em phụ nữ đừng nên đặt cược tính mạng và sức khỏe của mình với những địa chỉ thiếu uy tín.

Mọi người vẫn thường thắc mắc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có an toàn không? Nhưng không phải ai cũng nắm được câu trả lời trong tay. Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng tới vấn đề này và cũng là quan trọng nhất chính là địa chỉ thẩm mỹ. Hãy tìm hiểu những điều cần và đủ của 1 cơ sở phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn như: Giấy phép hoạt động của sở y tế, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật thực hiện tốt, chất liệu túi độn được đảm bảo.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong số ít địa chỉ thẩm mỹ hội tụ tất cả những yếu tố quan trọng cấu thành một ca nâng ngực an toàn nhất. Là một trong số ít địa chỉ được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực Y-Line – khắc phục hoàn hảo dáng ngực chảy xệ.

Kỹ thuật thực hiện hiện đại có gắn camera chuyên dụng, giúp cấu trúc khoang ngực được phóng đại một cách rõ nét trên màn hình, nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường rất nhỏ tại nếp gấp hõm nách hoặc rốn đã có thể dễ dàng đưa túi độn vào bên trong một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng xung quanh, tuyệt đối an toàn.

Điều đặc biệt tạo nên sự thành công của các ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Kangnam chính là túi độn Nano chip. Đây là loại túi độn được sản xuất bởi hãng Motiva với độ bám dính cao vùng với nhiều ưu điểm cải tiến khác biệt so với túi độn trước đây.

Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp 100% tại nước ngoài, chắc chắn sẽ đem lại kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối cho bạn. Chính vì thế bạn có thể loại bỏ được nỗi lo lắng ” Nâng ngực chảy xệ có an toàn không?” . Bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có tay nghề cao thăm khám để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý muốn cho bạn.

XEM THÊM