Nâng ngực Y-Line có để lại dấu vết thẩm mỹ không?

Chắc hẳn chị em nào cũng đều ao ước có vòng 1 căng tròn, săn chắc, đẹp tự nhiên nhưng không phải là ai cũng may mắn được như vậy. Nhiều chị em có ý định thực hiện nâng ngực Y-Line nhưng còn băn khoăn không biết phương pháp phẫu thuật này có để lại dấu vết thẩm mỹ không? Tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Chắc chắn rằng trước khi tìm hiểu để quyết định thực hiện nâng ngực vấn đề phẫu thuật nâng ngực Y Line có để lại sẹo không? không thể bỏ qua được. Từ những tổng hợp thực tế cũng như ý kiến của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ thì phương pháp nâng ngực Y line sẽ không để lại sẹo xấu hay bất cứ giấu vết thẩm mỹ nào. Kết quả đạt được như vậy là nhờ rất nhiều cải tiến về kỹ thuật khi nâng ngực Y line đã được áp dụng.

Đường rạch kín và nhỏ

Phương pháp nâng ngực Y-line được thực hiện thông qua đường rốn hoặc đường nách, với vết mổ khá nhỏ (chỉ từ 2 – 3cm) được dấu dưới nếp gờ của rốn, trùng với nếp nhăn của hõm nách nên sau phẫu thuật không thấy dấu vết của sẹo. Vết mổ nhỏ nên sau nâng ngực một thời gian, vết sẹo mờ dần, và hết hoàn toàn.

Trước quá trình phẫu thuật nâng ngực bác sẽ tiến hành chụp chiếu và thăm khám dưới nhiều góc độ để đảm bảo vết rạch được đánh dấu đúng vị trí sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về các vết sẹo xấu để lại sau đó.

Hạn chế tổn thương tới mức tối đa

Phương pháp này còn rất đảm bảo an toàn và hạn chế xâm lấn do sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện. Thiết bị nội soi sẽ phóng đại cấu trúc vùng ngực lên màn hình, qua đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, nhanh chóng, hạn chế tổn thương, xâm lấn đến các vùng, mô xung quanh.

Ứng dụng công nghệ nội trong quá trình nâng ngực giúp hạn chế được tối đa các xâm lấn, tổn thương. Do đó, quá trình phẫu thuật tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như rút ngắn thời gian khách hàng nghỉ dưỡng, phục hồi hậu phẫu.

Sử dụng túi độn ngực Nano Chip phù hợp

Túi độn ngực được sử dụng là loại phù hợp với khuôn ngực vừa vặn theo đúng dáng ngực hạn chế để lại sẹo xấu. Cụ thể là túi ngực được đặt dưới cơ đảm bảo tính mềm mại, tự nhiên. Ngực sau khi đặt túi đứng cân xứng, khe ngực sâu hình chữ Y gợi cảm. Nâng ngực Nano Chip Y-line với các kích thước túi ngực khác nhau, phù hợp cho khuôn ngực, vóc dáng của người Châu Á. Phương pháp này đồng thời khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau.

Chắc chắn với những chia sẻ rồi sẽ giúp chị em xua tan đi nỗi lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y-line có để lại sẹo không? Để được tìm hiểu thêm về phương pháp nâng ngực Y line chị em vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: