Nâng mũi có hại không? Giải đáp từ chuyên gia

Chào bác sĩ! Tôi đang tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình nhưng tôi vẫn còn rất sợ các biến chứng về sau. Mong được các bác sĩ giải đáp giúp tôi về việc nâng mũi có hại không? Nên nâng mũi bằng phương pháp an toàn và có được kết quả tốt nhất? (Nguyễn Thị Tâm – Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tâm thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi có hại không?

Hiện nay nâng mũi đã và đang trở thành nhu cầu làm đẹp thiết yếu của phần đông chị em phụ nữ với mong muốn cải thiện chiếc mũi xấu xí của mình. Tuy nhiên cũng giống như bạn Tâm thì nhiều người khi có ý định nâng mũi đều băn khoăn nâng mũi có hại không hay nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không?

Tuy nhiên trên thực tế thì nâng mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, để nâng cao mũi bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở khoang mũi để đưa sụn vào đó. Mọi hành động đều diễn ra nhanh chóng, chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi, không hề gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Vậy nên nâng mũi không gây hại cho sức khỏe và bạn Tâm hoàn toàn có thể yên tâm nhé!

Sau khi sửa mũi S Line thì bạn cũng cần phải chú ý đến chế độ chăm sóc mũi theo đúng chỉ định của bác sĩ để mũi nhanh phục hồi và đạt được kết quả thẩm mỹ như ý.

Phương pháp nâng mũi đảm bảo không gây hại đến sức khỏe

Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thì việc nâng mũi càng trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết.

Là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc nên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên được chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn. Tại Kangnam hiện đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D với sự tích hợp của công nghệ Vectra XT, cho phép xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa.

Bên cạnh đó nâng mũi S Line 3D còn được đánh giá cao là do sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, sụn này vốn mềm và có tính tương thích cao nên khi được đưa vào khoang mũi sẽ nhanh chóng thích nghi với cơ thể, không xảy ra hiện tượng đào thải. Sụn tự thân không chỉ giúp nâng cao mũi mà còn bảo vệ vùng đầu mũi, giúp mũi sau nâng cao đẹp mềm mại và duy trì kết quả lâu dài.

Khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành lâu dài, điều này khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín của Kangnam, do đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng khi nâng mũi tại đây.

Nếu còn băn khoăn phẫu thuật nâng mũi có hại không, bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ tại địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: