Chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu tại Kangnam?

Tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ sau khi sinh đang trở thành nỗi e ngại của rất nhiều chị em, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống vợ chồng. Bởi vậy, nhiều chị em đã quyết định cải thiện vòng 1 bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn nhanh chóng có được vòng 1 căng tròn, săn chắc nhưng còn lo lắng không biết chi phí nâng ngực chảy xệ giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin chi tiết.

Chi phí nâng ngực chạy xệ giá bao nhiêu tiền?

 

Bên cạnh vấn đề cân nặng, nám da, tàn nhang, rạn da,…một vấn đề nhiều chị em phải đối diện sau khi sinh chính là tình trạng vòng một bị chảy xệ, lép, phẳng, không cân đối, kém săn chắc. Không chỉ gây khó khăn trong việc lựa chọn trang phục, vòng một chảy xệ, chùng nhão còn khiến không ít chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin với ngoại hình của mình.

Phái đẹp thường quan tâm lo lắng băn khoăn không biết phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tiền? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về mức giá hiện nay đang được áp dụng:

- Thẩm mỹ vòng 1 túi gel tròn – giọt nước: 2800 – 3200 USD

- Thẩm mỹ vòng 1 túi xốp tròn – giọt nước: 3000 – 3500 USD

- Thẩm mỹ vòng 1 Nano: 3000 USD

- Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip: 3500 USD

- Thẩm mỹ vòng 1 Nano Chip linh hoạt: 4000 USD

Mức chi phí nâng ngực chảy xệ phụ thuộc vào những yếu tốt nào? 

– Công nghệ thực hiện: Với phẫu thuật nâng ngực Y line Hàn Quốc – công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, phù hợp với đặc thù về vóc dáng của phụ nữ Việt sẽ mang lại cho bạn bầu ngực căng tròn, cân đối, đầy đặn tự nhiên, tăng phần gợi cảm, đồng thời đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng.

– Túi độn ngực: Đặc biệt, bằng sự đa dạng về túi nâng (túi hình tròn, hình giọt nước, túi gel, túi nước biển với nhiều kích thước khác nhau) giúp bạn có thể lựa chọn cho mình loại túi phù hợp.

– Cơ sở thực hiện: Dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi phải được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn, tính hiệu quả trong thẩm mỹ.

Tham khảo kết quả nâng ngực Y-line tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

Việc tuân thủ các chế độ chăm sóc vùng ngực, chế độ ăn uống sau phẫu thuật đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục hồi sau khi nâng ngực. Do đó, bạn cần đến trực tiếp để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn, để có sự chuẩn bị trước cả về mặt sức khỏe, tâm lý, thời gian trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nhé

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn phần nào nắm bắt được chi phí phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ nâng ngực uy tín nâng ngực theo đúng chuẩn Hàn Quốc với sự đầu tư đồng bộ về trang thiết bị vật chât. Đặc biệt kết quả nâng ngực tại Kangnam được bảo hành túi độn vĩnh viễn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: