Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Độn cằm Hàn Quốc là công nghệ làm đẹp đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Có nhiều bạn trẻ đã dũng cảm đầu tư làm đẹp bằng phương pháp này, thì bên cạnh đó cũng không ít người vẫn còn e dè, lo ngại. Họ lo lắng những biến chứng, những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình phẫu thuật gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Vậy thì thực sự độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Độn cằm Hàn Quốc có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

TS. Kobee Trần – Thành viên Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS nhận định: Trong thẩm mỹ hàm mặt, độn cằm Hàn Quốc chỉ là tiểu phẩu nhỏ, hầu như không để lại bất kỳ biến chứng nào, rủi ro rất thấp.

Chỉ là tiểu phẫu nhỏ can thiệp ở vùng ngoài

Vấn đề phẫu thuật độn cằm có ảnh hưởng gì không hoàn toàn không đáng lo ngại. Thực tế, kỹ thuật độn cằm được tiến hành thông qua một đường rạch rất nhỏ nằm ngay trong khoang miệng. Đường phẫu thuật can thiệp ngay ở vùng ngoài da, hoàn toàn không xâm lấn sâu bên trong nên hầu như không gây tổn thương, vết mổ rất nhanh lành. Nếu quy trình độn cằm được thực hiện chuẩn xác đảm bảo những tiêu chuẩn an toàn khắt khe thì mọi rủi ro biến chứng hoàn toàn không thể xảy ra.\

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Hầu hết, thời gian hồi phục sau độn cằm chỉ mất khoảng 5-7 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người). Trong thời gian này, bạn cần chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ để hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn: như nhiễm trùng, sẹo…

Dưới đây là video cận cảnh kết quả phẫu thuật độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Sau phẫu thuật, khách hàng nhận thấy ngay sự khác biệt và sở hữu chiếc cằm v-line ưng ý, tỉ lệ cân đối với gương mặt. Thực sự hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ, cô ấy đã lấy lại sự tự tin, tươi tắn với khuôn mặt thon gọn, thanh thoát mà không hề có cảm giác lo lắng, e sợ.

Chất liệu độn có độ tương thích với cơ thể

Chất liệu chính sử dụng trong phẫu thuật độn cằm là sụn nhân tạo. Nó mang nhiều đặc  tính vượt trội đặc biệt là sự mềm dẻo, không bị đứt gãy, chịu áp lực tốt, khả năng định hình chắc chắn. Với sự tương thích với cơ thể người, lành tính, an toàn, không gây kích ứng hay để lại tác dụng phụ, loại chất liệu này luôn được đánh giá cao, khẳng định vai trò quan trọng trong ngành thẩm mỹ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: