Độn cằm V-Line Hàn Quốc có đau không?

Chiếc cằm của em bị ngắn và hơi lẹm, nó làm cho khuôn mặt của em nhìn vào rất mất cân đối. Em đang có ý định đi độn cằm nhưng qua tìm hiểu thì thấy mọi người kêu độn cằm đau nên em vẫn còn hơi băn khoăn chưa thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp giúp em phẫu thuật độn cằm V-Line Hàn Quốc có đau không? (Kim Phượng - Quảng Ninh).

Trả lời:

Bạn Kim Phượng thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã độn cằm thành công cho hàng nghìn khách hàng và đều nhận được các ý kiến tích cực về phẫu thuật độn cằm trong đó mọi người đều chung ý kiến rằng độn cằm tại Kangnam không gây đau đớn.

Độn cằm V-Line Hàn Quốc có đau không? Tư vấn từ chuyên gia

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc và nhận được nhiều đánh giá tích cức từ giới chuyên gia thẩm mỹ. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ độn cằm tiên tiến mới nhất giúp chỉnh sửa triệt để những khiếm khuyết ở vùng cằm như cằm ngắn, cằm lẹm mang lại dáng cằm thanh tú đẹp tự nhiên.

Theo đánh giá của chuyên gia, độn cằm V-line là tiểu phẫu khá đơn giản, an toàn, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn để quá trình hồi phục sớm. Khi thực hiện, chúng tôi chỉ cần chích một vết nhỏ tại niêm mạc môi dưới nằm trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn cố định lại và khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm này là không gây đau đớn, không để lại sẹo lộ bên ngoài cằm, không gây nhiễm trùng, không sưng nề nhiều và có thể thấy được dáng cằm sau khi phẫu thuật. Bạn cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng và có thể hoàn toàn yên tâm trong các sinh hoạt hằng ngày.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về việc phẫu thuật độn cằm có đau không bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006466 của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: