Cắt mí mắt bị hỏng khắc phục như thế nào?

Cắt mí mắt tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có nguy cơ xảy ra những rủi ro không mong muốn. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà không ít trường hợp khách hàng đã cắt mí mắt bị hỏng ngoài ý muốn. Vậy thì tại sao lại có trường hợp cắt mí mắt bị hỏng? Mọi vấn đề sẽ được các chuyên gia phân tích chuyên sâu trong bài viết này.

>>>Video mô phỏng công nghệ cắt mí tiên tiến nhất: https://www.youtube.com/watch?v=RSvwrqSPf9I

Cắt mí mắt là một phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay bởi tính chất đơn giản và an toàn cao. Tuy nhiên, không phải ai sau phẫu thuật cắt mí mắt cũng sở hữu được kết quả hoàn hảo như mong muốn. Nếu không cẩn thận lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn rất dễ gặp phải tình trạng cắt mí mắt bị hỏng do tay nghề kém của bác sĩ.

Cách khắc phục tốt nhất các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

Nhận định về các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng, chuyên gia thẩm mỹ mắt Louis Trần – Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết:

“Thông thường, phải đợi từ 3 đến 6 tháng kể từ lần phẫu thuật cắt mí trước đó cho mắt lành hẳn rồi mới có thể tiến hành chỉnh sửa sau. Thời điểm tiến hành sửa mí mắt cắt hỏng sẽ do bác sĩ quyết định, tùy thuộc vào tình trạng của từng người”.

>>Video khách hàng cắt mí mắt thực tế: https://www.youtube.com/watch?v=EpzR0h1Vrnw

Như vậy, để khắc phục tình trạng cắt mí mắt bị hỏng, trước tiên các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám nhằm xác định rõ mức độ hỏng sau cắt mí mắt lần 1 của khách hàng. Từ đó làm cơ sở để lựa chọn phương pháp xử lý sao cho phù hợp nhất.

- Trường hợp cắt mí mắt bị sụp: Bác sĩ sẽ tính toán cẩn thận và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ bớt lớp da thừa theo một lượng vừa phải sau đó khéo léo khâu đường phẫu thuật tạo hình mắt 2 mí rõ ràng.

- Với trường hợp mắt bị trợn, xếch: Bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật cấy ghép da bổ sung và tạo hình lại hai mắt sao cho cân đối, hài hòa với từng khuôn mặt

- Trường hợp cắt mí mắt bị lộ sẹo: Bác sĩ sẽ loại bỏ mô da, khắc phục vết sẹo và hình cắt mí mắt như mong muốn.

- Trường hợp cắt mí mắt không đều: Bác sĩ sẽ kiểm tra sự tương quan hai bên của mí mắt, đo vẽ và cắt lại theo đường mới nhằm tạo hình mí mắt được chuẩn xác và đạt tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

>>Cận cảnh khách hàng nâng chân mày nội soi: https://www.youtube.com/watch?v=SfnAdAmCaEs

Trường hợp cắt mí mắt bị hỏng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt mí Plasma để định hình đôi mắt 2 mí rõ ràng, cân xứng hơn.

Về phía bác sĩ nhận định, sửa mí mắt bị hỏng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn cắt mí thông thường, bởi mô sẹo đã được hình thành từ sau lần cắt mí đầu tiên, do đó mà thủ thuật bóc tách cũng khó hơn và khả năng chảy máu nhiều hơn. Nếu kỹ thuật này không được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thì rủi ra xảy ra với khách hàng là rất cao.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đưa vào ứng dụng công nghệ cắt mí mắt Plasma thế hệ mới mang tính đột phá lớn trong bước cải tiến kỹ thuật, hạn chế tối đa rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.  Với dụng cụ cắt Plasma có đặc tính khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp, nên cầm máu rất tốt, ít sưng đau, hầu như không bầm tím, mí mắt rất nhanh lành, đẹp tự nhiên chỉ sau 7 ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: