Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Chào bác sĩ! Em được biết độn cằm tự thân là giải pháp khắc phục cằm ngắn, cằm chẻ,…rất hiệu quả nên em cũng có mong muốn cải thiện chiếc cằm cho cân đối với khuôn mặt. Nhưng em vẫn còn chút lo lắng không biết phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không? Mong bác sĩ tư vấn cho em. (Thu Son – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Thu Son!

Cảm ơn bạn Thu Son đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đúng như bạn tìm hiểu, phương pháp phẫu thuật độn cằm tự thân là giải pháp làm đẹp cằm hoàn hảo với hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

>>Xem video khách hàng độn cằm thẩm mỹ thực tế tại Kangnam

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không?

Phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay khi đi độn cằm. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Trong và sau khi độn cằm tự thân, bạn sẽ không chịu bất kỳ đau đớn nào bởi:

– Trước khi thực hiện, bác sẽ sẽ gây mê để vừa đảm bảo yếu tố an toàn, vừa giúp bạn không có bất cứ cảm giác khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

– Sau khi thực hiện: Trong khoảng từ 5 – 7 ngày sau khi thực hiện, có thể bạn sẽ gặp phải một số cảm giác khó chịu nhẹ bởi đây là khoảng thời gian cằm sẽ ổn định dần. Bạn chỉ cần thực hiện những chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ và không nên va chạm mạnh vào vùng cằm, cằm sẽ nhanh chóng ổn định hơn.

>>Video cận cảnh độn cằm đẹp hoàn hảo

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể phẫu thuật độn cằm tự thân ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý.

>>Quy trình độn cằm V-Line chuẩn Hàn: https://www.youtube.com/watch?v=NZUZZJi5j9I

Kỹ thuật độn cằm tự thân là trình thực hiện những thủ thuật để cắt gọt một phần nhỏ cằm và trượt đẩy về phía trước, về đúng vị trí cân đối, hài hòa đường nét với gương mặt và đăc biệt là khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm V-line cân đối, hài hòa hơn.

Khi tìm hiểu về kỹ thuật độn cằm, V-line, nhiều người cảm thấy lo sợ sẽ gặp những biến chứng, nguy hiểm trong quá trình độn cằm. Tuy nhiên, độn cằm tự thân có sự hỗ trợ tích cực của máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm… từ đó giúp bác sĩ nắm bắt được nhược điểm cằm đang ở mức độ nào, vị trí nào để tính toán kỹ thuật chỉnh sửa chuẩn xác nhất.

Một ưu điểm vượt trội khác của độn cằm tự thân chính là bạn có thể xem trước kết quả ngay cả khi chưa độn cằm. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi độn cằm. Từ những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể đưa ra những nhận xét, đánh giá kết quả để bác sĩ chỉnh sửa theo mong muốn riêng của bạn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn Thu Son đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật độn cằm tự thân có đau không cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: