Phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc có đau không?

Dịch vụ phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp khá hot mà rất nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người băn khoăn, lo ngại không biết độn cằm V Line có đau không? Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ trong bài viết dưới đây.

Phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc có đau không?

Nắm bắt được tâm lí băn khoăn, lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm V Line có đau không của không ít người, bác sĩ Kobee Trần – Bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực thẩm mỹ hàm mặt, thành viên Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc có lời giải đáp và đưa ra khẳng định: “Độn cằm V Line Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật độn cằm tiên tiến nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả và độ an toàn cho người dùng. Phương pháp độn cằm hoàn toàn không gây đau đớn, khó chịu, hay bất kỳ biến chứng nào mà kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn .”

Phương pháp độn cằm V Line Hàn Quốc được xem là giải pháp phẫu thuật hoàn hảo nhằm khắc phục được cằm ngắn, lẹm trở thành chiếc cằm chữ V thời thượng. Thực chất, độn cằm V Line chỉ là một tiểu phẫu, được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Các bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Chất liệu sụn sinh học có khả năng tương thích cao với cơ thể người giúp định hình chắc chắn vào vùng cằm giúp bạn sở hữu chiếc cằm v-line thon gọn, ưng ý chỉ sau 40 phút. Toàn bộ quá trình được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật độn cằm V Line, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ nên trong suốt quá trình thực hiện không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào cả. Vì vậy, giờ đây bạn không cần phải e ngại về vấn đề độn cằm v-line có đau không.

Độn cằm V Line chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn, biến chứng. Rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ này và vô cùng hài lòng về kết quả đạt được.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: