Nâng mũi có bị biến chứng không? Chuyên gia giải đáp

Nâng mũi là giải pháp tạo mũi cao chuẩn S Line đem lại sự thay đổi diện mạo lớn nhất hiện nay. Thế nhưng lo lắng nâng mũi có bị biến chứng không lại trở thành rào cản lớn khiến nhiều người ngần ngại không dám thẩm mỹ. Cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất nhé!

>>Cận cảnh nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi có bị biến chứng không?

Nâng mũi có bị biến chứng không? là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều khi tư vấn cho khách hàng trước thẩm mỹ. Theo kết quả nghiên cứu thực tế thì trường hợp gặp biến chứng sau nâng mũi chỉ chiếm % rất nhỏ. Hiện nay với các phương pháp nâng mũi mới cùng sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì tình trạng mũi bị biến chứng sau nâng đã được hạn chế rất nhiều.

Hiện nay nâng mũi S Line 3D đang được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến, an toàn và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam nâng mũi S-line 3D có sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D có độ phân giải cao, đồng thời còn giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh.

Bên cạnh đó nâng mũi S-line 3D với việc sử dụng sụn tự thân mềm mại, có tính tương thích cao nên không chỉ nâng cao mũi mà còn giúp bao bọc vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như đầu mũi bóng đỏ, lệch sống mũi, lộ sóng. Do vậy với phương pháp nâng mũi này bạn không cần phải băn khoăn là nâng mũi có bị biến chứng không nhé.

>>Cận cảnh khách hàng nâng mũi bằng sụn tai

Khi nâng mũi tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ, tùy theo từng dịch vụ thì sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Điều này không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ của Kangnam mà còn tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm khi nâng mũi tại đây.

Trên đây là những thông tin liên quan đến nâng mũi có để lại di chứng không? Nếu còn vấn đề gì khác cần thắc mắc về dịch vụ nâng mũi tại Kangnam khách hàng hãy liên hệ đến số 19006466 để được tư vấn và giải đáp.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: