Phẫu thuật nâng mũi có thay đổi được tướng số không?

Nâng mũi là xu hướng làm đẹp HOT 2017 đang được lòng giới trẻ Việt. Thế nhưng nâng mũi có bị phá tướng không? Hãy cùng nghe ý kiến từ các chuyên gia và chia sẻ từ sao Việt để có được lựa chọn làm đẹp tốt nhất nhé bạn!

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

Mũi là một trong những ngũ quan quan trọng, nằm ở vị trí trung tâm trên khuôn mặt. Do vậy mà người xưa thường dựa vào thuật xem tướng mũi để xác định phẩm chất con người cũng như dự đoán tương lai, vận mệnh của họ.

Nâng mũi đẹp theo quan điểm nhân tướng học được tạo nên bởi phần sống mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được xem tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có tiếng nói trong xã hội.

Vậy nâng mũi có phá tướng không? Khi mà người ta nâng mũi với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn và hài hòa với kết cấu khuôn mặt.

Thực tế cũng đã chứng minh rất nhiều người sau khi nâng mũi đã thay đổi vận mệnh, việc sở hữu chiếc mũi đẹp giúp họ trở nên tự tin hơn, gặt hái nhiều thành công hơn trong công việc.

Thay đổi tướng số, vận mệnh nhờ nâng mũi tại Kangnam

Đối với những người không may sở hữu tướng mũi xấu hoặc dáng mũi nhiều khuyết điểm thì phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề.

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng phương pháp nâng mũi S Line 3D không chỉ giúp bạn có được tướng mũi đẹp theo quan niệm nhân tướng học là một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn mà còn duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Tại đây phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S-line 3D với việc ứng dụng công nghệ Vectra XT sẽ cho phép bạn xem trước dáng mũi sau nâng, đồng thời giúp bác sĩ can thiệp chính xác vào từng vị trí mũi cần chỉnh sửa, vì vậy mà quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, không lo xảy ra biến chứng.

Đặc biệt khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài, điều chỉ có tại Kangnam mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đủ điều kiện đáp ứng được cho khách hàng của mình.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề nâng mũi có phá tướng không. Để sở hữu chiếc mũi đẹp như ý và an toàn, khách hàng hãy gọi đến số tổng đài của Kangnam 19006466 để được tư vấn và giải đáp.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: