Phẫu thuật nâng mũi S Line có tốt không?

Phẫu thuật nâng mũi S Line hiện đang là xu hướng thẩm mỹ mũi được đông đảo bạn trẻ đón nhận. Tuy nhiên, nỗi băn khoăn nâng mũi S Line có tốt không vẫn đang là rào cản lớn khiến cho nhiều người chưa quyết định đi thẩm mỹ. Vậy hãy cùng lắng nghe các chuyên gia chia sẻ để có nhận định chính xác về phương pháp này nhé!

Phẫu thuật nâng mũi S line có tốt không?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc được đánh giá là một trong những đột phá mới trong thẩm mỹ nâng mũi, được các chuyên gia đánh giá rất cao, tạo nên sự khác biệt rõ rệt với các công nghệ nâng mũi trước đây. Vậy nâng mũi S line có gì khác biệt? Cùng điểm qua những thế mạnh nổi bật của nâng mũi S line để biết thực sự nâng mũi S line có tốt không?

- Xét về kết quả thẩm mỹ

Kết quả thẩm mỹ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá nâng mũi S line có tốt không? Vậy thử xem nâng mũi S line có gì khác biệt?

- Tạo dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên

Các công nghệ nâng mũi trước đây giúp bạn nâng cao sống mũi nhưng dáng mũi cao thẳng tắp, nhìn giống mũi của người Phương Tây. Nếu xét trên tổng thể đường nét gương mặt của người Việt, chiếc mũi có phần “lạc lõng”. Khắc phục nhược điểm này, nâng mũi S Line đẹp giúp bạn có được dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa từ chân mũi đến đầu mũi, cân đối với các đường nét trên gương mặt, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao.

- Nâng cao sống mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm

Nâng mũi S line tạo sự khác biệt hoàn toàn với các công nghệ nâng mũi truyền thống trước đây, không chỉ giúp nâng cao sống mũi, chỉnh sửa dáng mũi thấp tẹt của người Việt cũng như của người phương Đông mà còn khắc phục nhược điểm mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi, cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện hơn.

- Xét về độ an toàn với người sử dụng

Nếu đánh giá nâng mũi S line có tốt không thì không thể bỏ qua sự đột phá về chất liệu trong nâng mũi s line. Nâng mũi S line hiện nay có thể sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân hoặc dùng sụn tự thân hoàn toàn 100% tùy theo nhu cầu và điều kiện của người sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể, dáng mũi mới đẹp tự nhiên, hạn chế kích ứng, dị ứng chất liệu nâng mũi và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài hơn.

Xu hướng nâng mũi S line nào hot nhất hiện nay?

Hy vọng, qua phần phân tích trên đây bạn có thể hiểu rõ nâng mũi S line có tốt không. Nâng mũi S line hiện nay có đã những bước chuyển mình rõ rệt, nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu làm đẹp của người sử dụng. Hiện nay, hai xu hướng nâng mũi S line đang được ưa chuộng nhất hiện nay là:

Nâng mũi S line 3D

Nâng mũi S line tích hợp thêm thiết bị 3D tiên tiến, cho phép người sử dụng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ, dựa trên sự tư vấn của bác sĩ lựa chọn cho mình dáng mũi như ý. Quá trình nâng mũi vì vậy cũng được tiến hành chính xác đến từng milimet, mũi đẹp toàn diện, bảo hành lâu dài.

Nâng mũi S line Kangnam’s Perfect S line

Đây là công nghệ nâng mũi tiên tiến của Hàn Quốc hiện nay, độc quyền tại Kangnam, chỉnh sửa từ A đến Z mọi khuyết điểm của mũi, từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi đến cánh mũi, dáng mũi quá dài… Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng 100% sụn tự thân, dáng mũi mới đẹp hoàn mỹ, đẹp y như thật, bảo hành lâu dài

Là một trong những đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng, BVTM Kangnam đi tiên phong trong việc chuyển giao công nghệ nâng mũi mới nhất, ưu việt. Nâng mũi S line 3D và nâng mũi S line Kangnam’s Perfect S line hiện được Kangnam ứng dụng rất thành công, đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','qq6jpr9nh0hudgdg7s2qs05sj7','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 20:08:55','/a309170/phau-thuat-nang-mui-s-line-co-tot-khong-1.html')