Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Dẫn đầu trong TOP các ca phẫu thuật được thực hiện, nâng mũi đang trở thành dịch vụ thịnh hành nhất hiện nay.  Tuy nhiên, nâng mũi có được vĩnh viễn không là điều mà rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Hãy cùng bác sĩ thẩm mỹ mũi uy tín chia sẻ giải đáp chi tiết qua những thông tin hết sức hữu ích sau đây

Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Dựa trên nguồn cung cấp thông tin từ 1 bác sĩ chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Kanganm ) đã chia sẻ một số kiến thức hữu ích như sau:

Để giải đáp cho câu hỏi nâng mũi có tồn tại vĩnh viễn không, bạn hãy đọc kỹ bảng so sánh Top 4 phương pháp nâng mũi đang thịnh hành nhất hiện nay.

- Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn: Thông thường sau 10 – 15 – 20 năm thì mới cần thay lại, nhưng cũng có không ít trường hợp may mắn sau nâng mũi không hề phải thay sụn hay phẫu thuật lại bất kỳ một lần nào.Dựa vào bảng so sánh trên, bạn có thể nhận thấy, hiệu quả nâng mũi có thời gian duy trì ngắn, dài tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn lựa.

- Với phương pháp nâng mũi Sline: Tuổi thọ của nâng mũi Sline cũng được kéo dài hơn gấp nhiều lần do có sử dụng sụn tự thân.  Sụn tự thân chủ yếu được sử dụng là sụn vách ngăn, sụn vành tai hoặc sụn sườn sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành một khối thống nhất như một phần cơ thể, vì thế, hình thức của mũi trông đẹp tự nhiên, độ bền cao, tồn tại vĩnh viễn.

Chính vì vậy, nâng mũi Sline 3D, nâng mũi Sline cấu trúc 4D là giải pháp cao nhất trong trường hợp bạn mong muốn kết quả lâu bền. Đây chính là giải pháp có thể cho bạn kết quả trọn vẹn, độ bền chắc chắn theo thời gian.

Tại Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nằm trong số ít cơ sở thẩm mỹ có áp dụng chính sách bảo hành đối với dịch vụ nâng mũi ( bảo hành  10 năm với dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc và bảo hành trọn đời với dịch vụ nâng mũi Sline).

Những người có nhu cầu sửa mũi hãy dành nhiều thời gian đọc kỹ, tìm hiểu thông tin, chứng thực những khách hàng thực tế để tìm lời đáp cho câu hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không

Tại Chuyên khoa nâng mũi chuyên sâu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chỉnh hình mũi đẹp toàn diện, với độ cao lướt thanh thoát, chiều dài mũi được kéo dài hợp lý, đầu mũi thon gọn mang lại dáng mũi tinh tế, tự nhiên.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng giúp bạn tìm được đáp án cho câu hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không.Ngoài ra, bạn cần thêm lời khuyên của bác sĩ thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Jimnd94

Niềng răng

<a href="http://bacsichinhnha.com/nieng-rang-cac-loai-nieng-rang">niềng răng</a>

Jimnd94

Niềng răng

<a href="http://bacsichinhnha.com/nieng-rang-cac-loai-nieng-rang/"> niềng răng </a> xong có đi nâng mũi được không?

Jimnd94

Niềng răng

<a href="http://bacsichinhnha.com/nieng-rang-cac-loai-nieng-rang/"> niềng răng </a> xong có nâng mũi được không?

Jimnd94

Niềng răng

<a href="http://bacsichinhnha.com/nieng-rang-cac-loai-nieng-rang/"> niengrang </a> xong có nâng mũi được không? 

Jimnd94

các loại niềng răng

Lahref="link từ khóa">các loại niềng răng(la)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','3bhpbdpk4h5ckjj5dbro5fm0a0','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 19:53:58','/a309427/nang-mui-co-duoc-vinh-vien-khong.html')