Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không là một trong những vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng, chưa dám quyết định thực hiện bấm mí mắt. Để trả lời cho thắc mắc chung của nhiều người, trực tiếp chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn thông tin chính xác nhất.

Bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Với câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, trực tiếp bác sĩ Tony Cuong – Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) nhận định: “Bấm mí chỉ là một thủ thuật đơn giản sử dụng kỹ thuật luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi mà không cần phẫu thuật. Hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách nên bạn không cần phải lo lắng bấm mí có để lại sẹo không hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.”

Với khả năng khắc phục triệt để các khuyết điểm mắt 1 mí, sụp mí, mí không đều nhau, bấm mí công nghệ Hàn Quốc đem lại kết quả thẩm mỹ đẹp mĩ mãn, đẹp tự nhiên y như thật và vô cùng cân xứng, hài hòa với gương mặt.

Soi cận cảnh quy trình bấm mí mắt Multi Point không để lại sẹo

Khác với các phương pháp bấm mí Hàn Quốc thông thường, bấm mí Multi Point được cải tiến thêm nhiều ưu điểm với kỹ thuật đánh dấu đa điểm, kéo dài từ đầu mắt tới đuôi mắt, tạo ra sự liên kết chắc chắn thành 1 nếp mí rõ nét tự nhiên.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ quy trình bấm mí Multi Point gồm 5 bước cơ bản đều được tiến hành theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và tuân thủ theo những quy định khắt khe nhất của Bộ Y tế, do đó bạn không cần lo lắng về vấn đề bấm mí có để lại sẹo không.

Ngay sau khi nhấn mí Hàn Quốc, bạn có thể ra về luôn mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng hay gây cản trở gì đến công việc, sinh hoạt hàng ngày.

Sở hữu đôi mắt tự nhiên to tròn với 2 nếp mí rõ nét chỉ sau 20 phút. Nếu còn băn khoăn bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không, bạn có thể kiểm chứng ngay hình ảnh khách hàng thực tế trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam để có thể cảm nhận tường tận hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ này.

Tại Việt Nam, duy nhất Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết chính sách bảo hành dài hạn kết quả nếp mí sau thẩm mỹ, đem lại cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối mà không cần lo lắng về vấn đề bấm mí có để lại sẹo không.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

TimothyKt

victorian nobility

Aw, this was a really nice post. In concept I wish to put in writing like this additionally – taking time and actual effort to make a very good article… however what can I say… I procrastinate alot and in no way appear to get something done. http://hellowh983mm.com
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','2njhg2tpom507svmta67rok0p5','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 19:34:15','/a309511/bam-mi-mat-han-quoc-co-de-lai-seo-khong.html')