Gọt cằm có đau và nguy hiểm không?

Gọt cằm có đau không? Có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Bởi em có tham khảo trên các diễn đàn làm đẹp có không ít thông tin thất thiệt, chia sẻ về sự nguy hiểm cũng như ảnh hưởng của gọt cằm đối với sức khỏe và tính mạng khiến em dù rất muốn thực hiện gọt cằm để sở hữu khuôn mặt V line như sao Hàn mà em vẫn còn băn khoăn. Mong bác sĩ có thể giải đáp sớm nhất giúp em! (Mai Linh – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mai Linh!

Phẫu thuật gọt cằm có đau không?

Phẫu thuật gọt cằm là giải pháp khắc phục tình trặng cằm ngắn, cằm lẹm, tạo dáng cằm v line cân đối hơn, hài hòa hơn.

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này là quá trình tác động trực tiếp vào xương cằm để loại bỏ những cung xương hàm cằm mất cân đối, tạo đường cằm thon gọn. Kỹ thuật được tính toán cụ thể bởi thiết bị hiện đại, chuyên dụng nên hạn chế tối đa tổn thương không mong muốn.

Trước khi phẫu thuật gọt cằm, bác sĩ tiến hành gây mê vô cảm và vô khuẩn nên bạn sẽ không cảm thấy khó khăn trong và sau khi thực hiện phương pháp này. Đến đây, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt cằm có đau không rồi chứ.

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt cằm có nguy hiểm không? phụ thuộc rất nhiều vào thao tác thực hiện. Với kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm V Line 3D công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn, không gây nguy hiểm và không biến chứng về sau. Bởi vì:

– Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại:

Đặc biệt, công nghệ chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, giúp bác sĩ nhận biết được  cấu trúc và nhược điểm cằm của bạn để tính toán được quy trình, kỹ thuật thực hiện.

Việc tính toán được toàn bộ thao tác thực hiện sẽ giúp cho bác sĩ hạn chế được những tổn thương ngoài mong muốn – đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này. Bên cạnh đó, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt còn được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, đầu camera “dẫn đường” nên bác sĩ sẽ tránh được những vị trí gây tổn thương.

– Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp:

Phương pháp này có kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng, thông qua đó, bác sĩ bóc tách nhẹ nhàng và sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt và loại bỏ phần cằm thô, to, mất cân đối, tạo dáng cằm v line hoàn hảo một cách nhẹ nhàng nhất.

Tất nhiên, bên cạnh những yếu tố này thì yếu tố về tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc.

Tuy nhiên, bạn hòa toàn có thể yên tâm về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line và tiến hành làm đẹp ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng đến những tổn thương không mong muốn.

Chi phí phẫu thuật gọt cằm là bao nhiêu?

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật gọt cằm có đau không, có nguy hiểm không thì nhiều người quan tâm đến câu hỏi phẫu thuật gọt cằm có chi phí bao nhiêu.

Hiện, phẫu thuật gọt cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có mức chi phí là 40 – 45 triệu đồng. Sở dĩ có mức dao động này là bởi vì chi phí thực hiện phẫu thuật gọt cằm phụ thuộc nhiều vào tình trạng cằm hiện tại của bạn như thế nào.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','p8jcd0v68i1jlil4jppajclqk6','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:39','/a309581/got-cam-co-dau-va-nguy-hiem-khong.html')