Cập nhật bảng giá bấm mí mắt mới nhất tại Kangnam

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một trong những thủ thuật tạo mắt 2 mí được giới 9X yêu thích lựa chọn. Thế nhưng, bạn đã biết bảng giá bấm mí tại Kangnam là bao nhiêu và tại sao phương pháp làm đẹp này lại được ưa chuộng đến vậy không? Cùng tìm hiểu nhé!

Giá bấm mí mắt tại Kangnam là bao nhiêu?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thế hệ nhấn mí mới nhất được Bệnh viện Kangnam cập nhật và đưa vào ứng dụng thực tế rất thành công nhận được phản hồi tích cực từ số đông khách hàng trải nghiệm. Giá bấm mí Kangnam hiện đang áp dụng với mức chi phí trọn gói là: 9 triệu VNĐ.

So với việc phải sang tận Hàn Quốc thì mức chi phí này đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng Việt Nam có nhu cầu nhấn mí vĩnh viễn hiện nay.

 • Bấm mí mắt Dove Eyes: 9 triệu
 • Bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu
 • Bấm mí mắt Multi-Point: 9 triệu
 • Cắt mí mắt Hàn Quốc: 7 triệu
 • Cắt mí mắt Plasma: 9 triệu
 • Lấy mỡ mí mắt: 7 triệu
 • Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài: 7 triệu
 • Nâng chân mày: 7 triệu
 • Nâng chân mày có phun xăm: 9 triệu
 • Thẩm mỹ mắt to: 20 triệu
 • Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: 12 triệu

Bấm mí mắt vĩnh viễn ở Kangnam có gì khác biệt?

Tuy mới được ứng dụng tại Kangnam trong khoảng 1.2 năm trở lại đây nhưng công nghệ bấm mí mắt Multi-Point hiện đang trở thành trào lưu được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ yêu thích. Vậy vì sao ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến dịch vụ nhấn mí mắt vĩnh viễn ở Kangnam?

Đơn vị áp dụng độc quyền:

Ngay tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được biết đến là đơn vị đầu tiên và duy nhất đưa vào áp dụng thành công kỹ thuật nhấn mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes mới nhất. Công nghệ đã được trực tiếp Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc chuyển giao độc quyền cho bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thông qua lễ ký kết hợp hữu nghị chính thức.

Kỹ thuật chuẩn Hàn với mức chi phí Việt

Bước đột phá tạo nên sức hút cho nhấn mí Dove eyes chính là nhờ kỹ thuật tạo liên kết giữ da mi mắt và sụn mí, giúp nếp mí được định hình cố định, vững chắc và tồn tại vĩnh viễn với thời gian. Tại Kangnam, việc chuyển giao công nghệ đều có sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình, thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng mức giá nhấn mí mắt vĩnh viễn hợp lý thay vì phải sang tận Hàn Quốc xa xôi.

Trực tiếp thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ trên 10 năm kinh nghiệm thẩm mỹ mắt:

Rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng bởi họ được trực tiếp thăm khám, tư vấn bởi các bác sỹ, chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Với nghiệp vụ vững vàng kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sỹ đã nhận được phản hồi tích cực từ rất nhiều khách hàng bởi hiệu quả tuyệt vời chỉ sau 20 phút trải nghiệm.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','7m1t7o9ole7o5eetn7bmhvfrd6','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:28:12','/a309928/cap-nhat-bang-gia-bam-mi-mat-moi-nhat-tai-kangnam.html')