Nâng mũi S Line là gì? Nó có ưu điểm gì?

Thẩm mỹ mũi là dịch vụ làm đẹp không còn xa lạ gì trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sửa mũi s line là gì và phương pháp nào phù hợp với tình trạng của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xung quanh dịch vụ làm đẹp này.

Bạn đã biết nâng mũi S line là gì?

Mũi s line là dáng mũi có sóng cao hình chữ S mềm mại, chạy dọc từ gốc mũi đến đầu mũi, có độ dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt và độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

Nang mui S Line là kỹ thuật sử dụng chất liệu độn để tạo hình dáng mũi, kết hợp nâng cao sóng mũi và chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm xấu. Phương pháp này đem lại nét đẹp tự nhiên và đặc biệt hài hòa với gương mặt của người Á Đông.

Sự khác biệt giữa các phương pháp sửa mũi S line hiện nay

Trên thị trường thẩm mỹ hiện đang ứng dụng phổ biến 2 phương pháp nâng mũi s line đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao là: nâng mũi s line 3D và nâng mũi s line 4D.

Tuy nhiên, tùy thuộc cấu trúc mũi và nhu cầu của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp, đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Hãy luôn nhớ rằng, tham vấn ý kiến bác sĩ là điều vô cùng cần thiết lúc này giúp bạn trang bị kiến thức về nang mui. Ngoài ra, sự hỗ trợ của công nghệ 3D sẽ cho phép bạn xem trước kết quả thẩm mỹ thông qua hình ảnh 3D rõ nét để cùng bác sĩ thảo luận dáng mũi phù hợp nhất.

Nếu còn những thắc mắc xung quanh vấn đề sửa mũi s line là gì, bạn có thể trực tiếp tham khảo tư vấn bác sĩ để được giải đáp trực tiếp

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line là gì?

Khảo sát thực tế tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một trong những Chuyên khoa thẩm mỹ mũi uy tín tại Việt Nam, số ca nâng mũi s line chiếm tới 40% tổng số các dịch vụ thẩm mỹ hàng tháng.

Lý giải cho con số này, các chuyên gia nhấn mạnh ngày càng nhiều người tin tưởng và lựa chọn nâng mũi s line bởi những ưu điểm sau:

Chỉnh sửa mũi toàn diện: Không chỉ đơn giản giúp mũi cao lên, phau thuat nang mui s line còn có khả năng chỉnh sửa các khuyết điểm ở đầu mũi và cánh mũi, đem lại kết quả đẹp tự nhiên, đồng thời khắc phục các khuyết điểm bóng đỏ đầu mũi, lộ sống ở các phương pháp thông thường.

An toàn cao, không để lại sẹo: Nâng mũi s line sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học định hình và sụn tự thân lấy từ chính cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, hạn chế hiện tượng kích ứng chất liệu độn và đào thải sau một thời gian phẫu thuật.

Đặc biệt, mọi thao tác đều thực hiện bên trong khoang mũi nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng mũi s line có để lại sẹo không.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','0ssjup89puet2vsro5fk2ro230','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 20:15:50','/a309990/nang-mui-s-line-la-gi-no-co-uu-diem-gi.html')