Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau 20 phút

Khảo sát tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho thấy, khoảng trên 70% khách hàng đến tư vấn đều mắc phải những khuyết điểm về mí mắt. Vậy thì đâu là cách điều chỉnh mí mắt khắc phục các khuyết điểm hiệu quả? Hãy cùng lắng nhận định từ chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Cách tạo mắt 2 mí hiệu quả chỉ sau 20 phút

Tìm gặp bác sỹ Kobee Trần, chúng tôi đã có buổi chia sẻ khá thú vị khi đề cập tới dịch vụ điều chỉnh mí mắt. Qua phân tích của bác sỹ, chúng tôi đã ghi nhận một số ý kiến, đánh giá sau đây:

Hiện nay, thủ thuật bấm mí mắt là một trong những giải pháp điều chỉnh mí mắt hiệu quả được đưa vào áp dụng thành công tại Kangnam.

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí rất đơn giản, không cần phẫu thuật ra đời từ Hàn Quốc. Chỉ sau 20 phút, khách hàng đã được sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn như ý muốn mà không cần phải phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách và đặc biệt là không để lại sẹo, đảm bảo toàn tuyệt đối cho đôi mắt.

Thủ thuật bấm mí mắt là giải pháp điều chỉnh mí mắt hiệu quả áp dụng trong những trường hợp mắt 1 mí muốn tạo thành 2 mí, mí mắt nhỏ muốn tạo mí to hơn, mí hai bên to nhỏ không đều nhau muốn chỉnh sửa lại cho cân đối…

Trong thủ thuật bấm mí mắt tại Kangnam hiện nay đang áp dụng 2 kỹ thuật cho hiệu quả khác nhau:

Bấm mí Hàn Quốc: Phương pháp điều chỉnh mí mắt theo kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

- Bấm mí Dove Eyes: Với sự cải tiến trong kỹ thuật, phương pháp tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi được đánh giá là bền vững, chắc chắn hơn phần mô cơ nên giữ được nếp mí mãi mãi.

Trên thực tế, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn thủ thuật bấm mí để điều chỉnh mí mắt khắc phục hiệu quả những khuyết điểm mí mắt thường gặp. Bác sỹ cũng đưa ra một số trường hợp khách hàng thực tế để giúp bạn có thể hình dung rõ hơn về hiệu quả mang lại từ công nghệ tiên tiến này.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','4p9vvav44vvejh0quishr5mf86','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 20:09:50','/a310103/cach-tao-mat-2-mi-hieu-qua-chi-sau-20-phut.html')