Nâng mũi cấu trúc 4D có được vĩnh viễn không?

Sở hữu dáng mũi bền, đẹp là mong ước của không ít người khi quyết định lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi. Trong đó, nâng mũi cấu trúc 4D có vĩnh viễn không là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên các diễn đàn làm đẹp. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi cấu trúc 4D có vĩnh viễn không?

Dựa trên nhiều nghiên cứu thực tế tổng hợp từ các chuyên gia, nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm được đánh giá là thành tựu của lĩnh vực thẩm mỹ mũi, đem lại kết quả không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao, xử lý được cả những ca thẩm mỹ mũi khó nhất.

Sự liên kết tuyệt vời giữa sụn sinh học NanoForm và sụn tự thân tạo ra khối liên kết chặt chẽ bám chắc vào các vùng da xung quanh và có khả năng kéo dài kết quả thẩm mỹ:

- Sụn nhân tạo NanoForm: có khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng mũi ngay cả khi chịu va đập mạnh nhờ đặc tính chất ePTFE mô phỏng hoàn toàn cấu trúc sụn tự thân giúp loại bỏ hoàn toàn hiện tượng dị ứng chất liệu độn.

Điểm khác biệt của sụn NanoForm so với các loại sụn nhân tạo thông thường khác là độ mềm dẻo, khả năng tạo hình tốt và có thể thay thế hoàn toàn cho sụn tự thân. Sau khi cấy ghép vào cơ thể, sụn NanoForm sẽ bám chặt vào khoang mũi, tạo thành một tổ chức cố định và tiếp tục phát triển, hạn chế mọi tình trạng lộ sống, bóng đỏ và xơ mũi.

Ngoài ra, thiết kế bề  mặt lưới với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép mạch máu đi qua, giúp giữ chất liệu ổn định và duy trì thời gian vĩnh viễn.

- Sụn tự thân: Được lấy từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn) nên dễ dàng liên kết với các bộ phận khác và . Mảnh ghép sụn tự thân có độ bền vững cao, không gây biến chứng, cong lệch như các loại chất liệu độn khác.

Đặc biệt, sụn có độ mềm dẻo gấp nhiều lần so với sụn nhân tạo nên dáng mũi định hình tự nhiên và hầu như không có bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Sụn tự thân kết hợp với sụn NanoForm sẽ tạo thành mạng lưới liên kết chắc chắn, bám dính vào các vùng mô xung quanh nên có độ bền và tương thích cao, tồn tại trong nhiều năm mà không xảy ra hiện tượng đào thải.

Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc chuyển giao độc quyền tại Kangnam, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Toàn bộ các ca nâng mũi tại đây đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, có kinh nghiệm xử lý thành công nhiều ca sửa mũi khó và hiện đang là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS).

Kangnam đồng thời là đơn vị áp dụng chính sách bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm, khẳng định chất lượng thẩm mỹ lâu dài và đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','ireifurniv6ffo5qnctb9oc0s2','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 19:59:47','/a310135/nang-mui-cau-truc-4d-co-duoc-vinh-vien-khong.html')