Tìm hiểu công nghệ nâng mũi cấu trúc 4D từ A đến Z

Nâng mũi cấu trúc 4D được chuyển giao độc quyền từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), có khả năng chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Phương pháp này được đánh giá là cứu tinh tuyệt vời dành cho những trường hợp bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo và mắc nhiều khuyết điểm mũi khó.

Nâng mũi cấu trúc 4D - Tạo hình mũi đẹp toàn diện

Nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là phương pháp tái cấu trúc toàn diện dáng mũi bằng sụn tự thân 100% lấy từ chính cơ thể khách hàng. Trong đó:

Toàn bộ vùng sống mũi: Nâng cao kết hợp tạo hình dáng mũi S line hoặc L line (tùy theo sở thích và tỷ lệ gương mặt của từng người). Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với gương mặt để đem lại cho bạn kết quả như ý.

Vùng đầu mũi: Bác sĩ tiến hành chỉnh hình toàn diện kết hợp các kỹ thuật: Kéo dài và thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ mũi, chỉnh hình vách ngăn và tạo lỗ mũi thon gọn hình hạt chanh.

Đặc biệt, sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT 3D sẽ giúp bạn xem trước kết quả thẩm mỹ qua hình ảnh 3D rõ nét và cùng bác sĩ lựa chọn dáng mũi phù hợp với gương mặt.

Ưu điểm của các loại sụn tự thân sử dụng trong nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 4D tự thân sử dụng 3 loại sụn chính là: Sụn sườn, Sụn vành tai và Sụn vách ngăn với những ưu điểm riêng biệt.

- Sụn sườn (phần cuối xương sườn số 6, 7): Thường được sử dụng để nâng cao sống mũi nhờ đặc tính cứng và thẳng, nhanh chóng liên kết với sống mũi thật để tạo thành 1 tổ chức vững chắc không xê dịch.

- Sụn vành tai (ở vành tai): Dùng để bọc lót và chỉnh hình đầu mũi thon nhỏ, hạn chế mọi tình trạng bóng đỏ thường gặp. Đặc điểm của loại sụn này là mềm, dẻo, có thể co lại sau một thời gian cấy ghép làm thon gọn vùng đầu mũi.

- Sụn vách ngăn (ở vách ngăn mũi): Đóng vai trò dựng chống trụ mũi bởi đặc điểm thẳng, dẻo và mềm mại.

Trường hợp nào chỉ định nâng mũi cấu trúc 4D tự thân?

- Việc sử dụng hoàn toàn sụn tự thân trong kỹ thuật nâng mũi là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai bị dị ứng chất liệu sụn nhân tạo.

- Thông thường, phương pháp nâng mũi cấu trúc 4D tự thân sẽ được bác sĩ chỉ định áp dụng trong trường hợp mắc nhiều khuyết điểm mũi như: mũi thấp tẹt, to bè, lệch, vẹo, mũi biến dạng do tai nạn hoặc mũi phẫu thuật hỏng.

- Trường hợp có nhu cầu sở hữu dáng mũi tự nhiên như thật.

Các ca nâng mũi cấu trúc 4D tự thân đòi hỏi kỹ thuật khó đều được can thiệp trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam, với kinh nghiệm thành công nhiều ca mũi phức tạp.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Tour du lịch malaysia

Này giống nâng mũi s line không ad?

Này giống nâng mũi s line không ad?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','22dnurlq67upn5q5sujkofsq84','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-26 20:09:06','/a310240/tim-hieu-cong-nghe-nang-mui-cau-truc-4d-tu-a-den-z.html')