Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

Theo thống kê mới nhất, có tới 90% người Á Đông có cánh mũi rộng và bè ra hai bên. Nó khiến cho gương mặt thiếu sự cân đối, hài hòa. Bởi vậy, thu gọn cánh mũi hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi đang rất được quan tâm hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết này nhé.

Thu nhỏ cánh mũi là gì?

Trước hết, để biết quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào chúng ta phải biết được thu gọn cánh mũi là gì. Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, rộng, thô, bè sang hai bên mang lại dáng mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ xinh, cân đối hài hòa với đường nét gương mặt.

Công nghệ thu gọn cánh mũi thực hiện theo 2 phương pháp là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi bằng công nghệ nội soi. Tùy từng trường hợp bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị hợp lý. Với phương pháp thu gọn cánh mũi này các bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không ảnh hưởng đến các vùng khác nên đảm bảo an toàn cao và sau khi thực hiện, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình thu gọn cánh mũi như thế nào?

Theo bác sĩ Kobee Trần, chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình thu gọn cánh mũi phải được thực hiện theo đúng 5 bước sau mới mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho người điều trị:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

>>Quy trinh nang mui chuẩn Hàn

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng hiện tại của mũi. Sau khi đã thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm của mũi sao cho phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, định hình phần cánh mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt của mỗi người và để đảm bảo cho quá trình thực hiện chính xác, kết quả sẽ chuẩn như đã thăm khám trước đó.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm bằng gây tê cục bộ phần mũi giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thu nhỏ cánh mũi như thế nào?

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tối ưu nhất:

- Với trường hợp cánh mũi quá dày và to: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 phần chân cánh mũi

- Nếu cánh mũi rộng, bè ngang nhưng mỏng: Bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong theo tỉ lệ đã xác định từ trước.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Kết thúc quá trình này, bạn có thể trở về nhà ngay mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, khi trở về nhà, bạn nên có chế độ chăm sóc phù hợp nhất để mũi nhanh lành và đẹp tự nhiên.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp cho chị em biết được cắt cánh mũi như thế nào?. Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ thẩm mỹ mũi này bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 19006466 để được các chuyên giải giải đáp cụ thể.

BÀI VIẾT NỔI BẬT:

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25841','aq6vpor8k4jgj51n7evb0ci7p2','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-18 13:27:37','/a310420/quy-trinh-thu-gon-canh-mui-duoc-thuc-hien-nhu-the-nao.html')