Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Chào bác sĩ! Trên gương mặt của em có 1 khuyết điểm lớn đó chính là đôi mắt híp khiến cho em rất tự ti mỗi khi giao tiếp với người khác. Qua tìm hiểu em thấy phương pháp thẩm mỹ mắt to có thể khắc phục được khuyết điểm này. Tuy nhiên, em còn băn khoăn không biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn! (Hải Hà - Bắc Giang)

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện, được nhiều người tin dùng nhất hiện nay trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam. Theo bác sĩ Kobee Trần – Chuyên gia Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt đem lại hiệu quả và độ ăn toàn cao.

+ Không gây ảnh hưởng tới thị lực, không để lại sẹo

Đây thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, kết hợp giữa 3 kỹ thuật: rút ngắn cơ nâng mi, loại bỏ da chùng mỡ thừa và tạo mắt 2 mí. Bác sĩ sẽ tiến hành một đường phẫu thuật rất nhỏ và mảnh được giấu ngay sát nếp mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Với phẫu thuật thẩm mỹ mắt to, bác sĩ chủ yếu tác động vào vùng cơ và da bên ngoài mắt nên có thể hạn chế tối đa xâm lấn và không ảnh hưởng tới thị lực.

+ Gây tê trước khi thực hiện

>>Cận cảnh quá trình bấm mí mắt

Nếu bạn là người sợ đau thì không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho bạn trước khi thực hiện thẩm mỹ nên bạn hầu như không hề có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

+ Hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Vì chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên ngay sau khi thực hiện bạn có thể trở về nhà luôn mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

5-7 ngày sau phẫu thuật, bạn có thể quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Kết quả hồi phục nhanh chóng chỉ sau 1-2 tuần.

Gợi ý kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt to an toàn

Dựa trên kinh nghiệm tổng hợp từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ, thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ mà bạn lựa chọn.

Chúng tôi đã thống kê lại 3 nguyên tắc dưới đây, giúp bạn làm cơ sở để đưa ra lựa chọn đúng đắn:

– Địa chỉ thẩm mỹ phải là thương hiệu uy tín, được nhiều người lựa chọn

Chia sẻ thực tế từ chính khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ là cơ sở quan trọng để bạn lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

– Có chứng nhận hoạt động của Bộ Y tế

Thương hiệu uy tín với đầy đủ trang thiết bị, công nghệ hiện đại có khả năng đem lại đem tới cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, đồng thời hạn chế mọi rủi ro có thể xảy ra sau khi thực hiện thẩm mỹ.

>>Khách hàng thực tế bấm mí Hàn Quốc

– Bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thành công với nhiều ca mắt đẹp

Hơn 70% tỷ lệ thẩm mỹ thành công dựa vào tay nghề xử lý của bác sĩ. Trường hợp bác sĩ thao tác sai kỹ thuật thì không tránh khỏi nguy cơ để lại biến chứng hậu phẫu.

Chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mắt to an toàn nhất Việt Nam được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Toàn bộ các ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại đây đều được thực hiện trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt chuyên sâu – có kinh nghiệm xử lý thành công nhiều ca mắc khuyết điểm khó và hiện đang là thành viên tích cực của KCCS.

Với sự hỗ trợ và giám sát trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành Hàn Quốc, chúng tôi đảm bảo đem tới cho bạn kết quả thẩm mỹ thực sự thuyết phục.

Những phân tích vừa rồi chắc chắn đã giúp bạn Hải Hà tìm được câu trả lời cho vấn đề “phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không” đồng thời đưa ra lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn thành công!

BÀI VIẾT NỔI BẬT: