Bật mí cách hô biến mí lót thành 2 mí vĩnh viễn

Bạn có tin rằng đôi mắt mí lót của bạn có thể trở thành mắt 2 mí vĩnh viễn mà không cần động tới “dao kéo” không? Nếu không tin thì đừng bỏ qua cách làm mí lót thành 2 mí vĩnh viễn rất đơn giản của các bạn gái 9X dưới đây.

Cách biến mí lót thành 2 mí vĩnh viễn

Mắt mí lót ư? Đã xa rồi cái thời phải ngốn thời gian “đóng đinh” trên bàn trang điểm với các dụng cụ kích mí lích kích. Giới trẻ thời nay luôn muốn tìm kiếm, khám phá cho mình những phương pháp hiện đại cho hiệu quả cao hơn. Thu Hiền, Huỳnh Như, Nhật Linh…chính là những bạn gái đã “nắm giữ” trong tay tuyệt chiêu chỉnh sửa mắt mí lót thành 2 mí vĩnh viễn vô cùng đơn giản.

Huỳnh Như vốn có nét đẹp rất Hàn Quốc, nhưng khuyết điểm duy nhất lại là đôi mắt mí lót, điều mà không một bạn gái nào mong muốn. Nhưng chỉ 20 phút trải nghiệm thủ thuật bấm mí Dove Eyes, bạn đã “rinh” về cho mình đôi mắt hai mí đẹp như mơ khiến bao người phải ghen tỵ.

Cũng giống như bạn Huỳnh Như, khuyết điểm mắt mí lót khiến cho tổng thể nhan sắc của bạn Nhật Linh bị ảnh hưởng. Qua nhiều nguồn thông tin, bạn gái đã biết đến phương pháp tạo mắt 2 mí Dove Eyes đã thực hiện ngay. Và điều tuyệt vời đã đến với đôi mắt của bạn.

Nhật Linh cũng không ngờ được rằng sau lần trải nghiệm bấm mí Dove Eyes, nhan sắc bạn lại có thể thay đổi nhiều đến thế. Mắt mí lót nhạt nhòa xưa kia giờ đây đã “biến hóa” thành cặp mắt 2 mí rõ ràng, đẹp long lanh như ao ước.

Bấm mí Dove Eyes – Cách làm mí lót thành 2 mí vĩnh viễn

Phương pháp được rất nhiều các bạn gái thời nay như Nhật Linh, Huỳnh Như, Ngọc Thanh lựa chọn đó chính là thủ thuật bấm mí Dove Eyes. Công nghệ thẩm mỹ đang thực sự tạo nên cơn sốt “bùng nổ trong năm 2016 này. Chỉ 20 phút trải nghiệm, bạn hoàn toàn có thể khám phá điều tuyệt vời từ cách làm mí lót thành 2 mí vĩnh viễn này.

Chỉnh sửa mắt mí lót thành 2 mí vĩnh viễn nhờ kỹ thuật hiện đại

Là thế hệ bấm mí mới nhất ra đời từ Hàn Quốc, đất nước nổi danh hàng đầu về ngành thẩm mỹ, bấm mí Dove Eyes chính được đánh giá là 1 sản phẩm cho hiệu quả vượt trội nhờ sự cải tiến khác biệt trong kỹ thuật.

Mí mắt tự nhiên vốn được hình thành bởi nếp gấp ở vùng da mí mắt. Mô phỏng lại quá trình hình thành đó, để chỉnh sửa mắt mí lót thành 2 mí, phương pháp sẽ tạo đường mí mới thông qua chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi.

Giải thích lý do phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người sử dụng, các nhà khoa học thẩm mỹ đã đưa ra chứng minh về sự vững chắc của sụn mi nên sẽ không bị bung tuột theo thời gian, vì vậy giữ được nếp mí vĩnh viễn. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật của phương pháp bấm mí Dove Eyes được giới trẻ ngày nay đặc biệt yêu thích.

Không can thiệp phẫu thuật, không dao kéo

Một “điểm cộng” nữa giúp bấm mí trở thành công nghệ thẩm mỹ dẫn đầu 2017 làm “điên đảo” giới trẻ hiện nay đó là không phẫu thuật, không cắt rạch, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thủ thuật được thực hiện khá đơn giản với kỹ thuật luồn chỉ nhẹ nhàng qua điểm nhấn tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và sụn mi.

Quy trình thực hiện người dùng được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Sau 3 -5 ngày thực hiện, mí mắt mới sẽ hồi phục hoàn toàn và trở lại với trạng thái bình thường mà không cần một chế độ chăm sóc đặc biệt sau trải nghiệm.

Đặc biệt, không chỉ mắt mí lót, bởi khả năng thay đổi lớn, phương pháp bấm mí Dove Eyes có thể áp dụng cho nhiều trường khuyết điểm ở mí mắt mí mắt một mí, mí mắt bị ẩn, mí mắt không đều.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: