Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không? Đây có lẽ đang là nỗi trăn trở lớn nhất của chị em phụ nữ trước khi đưa ra quyết định cải thiện số đo vòng 1. Thấu hiểu điều đó, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ vóc dáng BVTM Kangnam sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc giúp bạn nhanh chóng đưa ra được quyết định làm đẹp nhé.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

Để trả lời cho nỗi lo lắng của nhiều chị em về phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không, bác sĩ Garick Hoàng – Trưởng khoa thẩm mỹ tạo hình ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định: “Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ ngực tiên tiến nhất hiện nay đã được kiểm định, chứng nhận bởi Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA và được đưa vào ứng dụng phổ biến trên thế giới.”

Theo đánh giá của chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ngực tại Việt Nam, phẫu thuật nâng ngực nội soi có nguy hiểm không quyết định rất lớn vào địa chỉ thẩm mỹ lựa chọn có đảm bảo tiêu chuẩn phẫu thuật hay không. Phẫu thuật nâng ngực chỉ được thực hiện ở Bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế.

Nâng ngực nội soi ở đâu để đảm bảo an toàn tuyệt đối?

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu và được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Toàn bộ quy trình công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS.

Quy trình nâng ngực tuân thủ đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế

Bạn sẽ được kiểm tra và xét nghiệm: máu, nước tiểu, huyết tương, đo huyết áp,…trước khi tham gia phẫu thuật. Tất cả trường hợp đang mang thai, đang cho con bú hoặc không đạt tiêu chí về sức khỏe sẽ bị bác sĩ chống chỉ định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Duy nhất tại Kangnam thực hiện chế độ bảo hành túi độn trọn đời

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng ngực tại Kangnam với chế độ bảo hành túi độn trọn đời. Ngay sau khi nâng ngực, bạn sẽ được nhân viên đăng kí thông tin trên chính hệ thống của Motiva nhằm giúp bạn nắm được chi tiết thông tin nâng ngực và đảm bảo quyền lợi bảo hành của bạn tốt nhất.

Kangnam cam kết sử dụng túi độn Nano Chip đạt tiêu chuẩn FDA

Toàn bộ túi độn sử dụng trong các ca phẫu thuật nâng ngực tại Kangnam được nhập khẩu trực tiếp từ hãng Motiva – Một trong hai hãng sản xuất túi độn hàng đầu thế giới. Chất liệu túi độn đã được kiểm định và chứng nhận hoàn toàn tương thích cao khi đưa vào cơ thể của Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: