Độn cằm V Line có nguy hiểm không?

Phẫu thuật độn cằm V-Line có nguy hiểm không? Đây có lẽ là vấn đề mà mọi khách hàng muốn sở hữu gương mặt V-line đều quan tâm. Vậy thì hãy dành ra vài phút để có được câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Độn cằm V Line có nguy hiểm không?

Hãy cùng xem đoạn clip dưới đây, bạn sẽ hiểu hơn phần nào về quá trình phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không? tại một cơ sở uy tín, chất lượng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết hơn về quy trình phẫu thuật độn cằm V Line được diễn ra như thế nào. Và với những thông tin sau, chắc chắn bạn sẽ câu trả lời rõ hơn cho vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Đầu tiên, nhằm giảm thiểu tối đa mọi rủi ro gây nguy hiểm như shock phản vệ, dị ứng thuốc gây mê, thuốc kháng sinh,…bạn sẽ phải trải qua quá trình xét nghiệm theo đúng yêu cầu của Bộ y tế.

>>Cận cảnh kết quả độn cằm bằng filler đẹp chưa từng thấy

Tiếp đến, bác sỹ dựa trên kết quả thăm khám, hội chẩn và đưa ra phương pháp độn cằm phù hợp với từng đường nét khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất cho từng khách hàng.

Cuối cùng, dưới bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của ê-kíp phẫu thuật kết hợp hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên sâu, các vấn đề phát sinh đều được kiểm soát chặt chẽ. Bác sỹ sẽ nắm bắt rõ từng giai đoạn phẫu thuật và có hướng xử lý thích hợp.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các ca độn cằm an toàn, hiệu quả duy trì ổn định mà không cần phải lo xảy ra bất kỳ biến chứng nào khác.

Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không?

Không phải bất kỳ cơ sở nào cũng được thực hiện các ca phẫu thuật độn cằm, điển hình như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Nếu bạn lựa chọn những cơ sở không đảm bảo an toàn, chất lượng sẽ để lại những biến chứng độn cằm gây nguy hiểm.

Tuy nhiên, sau mỗi ca phẫu thuật, khuôn mặt bạn có thể sẽ bị sưng hoặc bầm tím trong khoảng 2-3 ngày. Đây là những biến chứng nhẹ và hoàn toàn tự nhiên do cơ chế bảo vệ của cơ thể. Bạn chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc chăm sóc theo chỉ định của bác sỹ phẫu thuật.

Thông thường, nếu bạn chăm sóc một cách thận trọng, kết quả độn cằm sẽ duy trì từ 10 – 15 năm đối với chất liệu sinh học định hình và ổn định vĩnh viễn với phương pháp độn cằm bằng xương tự thân.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: