Độn cằm là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?

Độn cằm là gì và quy trình thực hiện như thế nào hiện đang là trăn trở của rất nhiều người hiện nay. Bởi nhu cầu thực hiện độn cằm khắc phục cằm ngắn, lẹm của chị em ngày càng gia tăng. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Độn cằm là gì?

Tình trạng cằm bị ngắn, lẹm không phải là trường hợp hiếm gặp. Để khắc phục tình trạng này không hề khó khăn với kỹ thuật độn cằm. Vậy phẫu thuật độn cằm là gì và được thực hiện thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độn cằm hay tạo hình cằm là kỹ thuật can thiệp vào vùng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm.

Trong số các phương pháp độn cằm hiện nay, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Kỹ thuật này có sử dụng thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm để đưa miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt. Và để hiểu rõ hơn phẫu thuật độn cằm là gì bạn nên đến trực tiếp các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn.

Quy trình phẫu thuật độn cằm đúng chuẩn Bộ Y tế

Theo đánh giá của các chuyên gia, phẫu thuật độn cằm là một kỹ thuật khá đơn giản, tuy nhiên, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, một yếu tố không kém phần quan trọng chính là chất liệu độn cằm phải an toàn, thân thiện với cơ thể. Do đó, bạn nên lựa chọn thực hiện độn cằm tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

– Bước 2: Dựng mô phỏng chất liệu độn cằm v line

– Bước 3: Tiến hành cắt gọt chất liệu độn cằm thông qua những tính toán ban đầu

– Bước 4: Tiến hành gây tê vô cảm và vô khuẩn tuyệt đối

– Bước 5: Tiến hành độn cằm v line

Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để đưa chất liệu độn cằm vào bên trong. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Chất liệu độn cằm không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể.

Nếu còn thắc mắc phẫu thuật độn cằm là gì, bạn cũng có thể trực tiếp tới Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ và chuyên gia tại Kangnam sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp mọi câu hỏi liên quan tới độn cằm, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: