Giải đáp: Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Hiện nay, 80% chị em đều sợ đau khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, mặc dù rất mong muốn làm để cải thiện kích thước vòng 1. Cùng xem bác sĩ thẩm mỹ ngực phân tích và đánh giá “nâng ngực chảy xệ có đau không?” để chị em có thể hiểu rõ và an tâm hơn khi lựa chọn nâng ngực.

Nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực chảy xệ là đại phẫu khó nên hiện tượng đau nhức, sưng sau phẫu thuật là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, với kĩ thuật nâng ngực nội soi hiện đại xác định chính xác vị trí khoang ngực cần bóc tách đã hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương sâu tới mô cơ vùng ngực. Vì vậy, cảm giác đau không quá lớn và có thể chịu đựng được.

Bạn không cần quá lo lắng về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không vì phương pháp này đã được ứng dụng và rất nhiều khách hàng chọn lựa, kết quả vô cùng tốt. Dưới đây, chuyên gia thẩm mỹ ngực hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ phân tích chi tiết từng giai đoạn trong phẫu thuật nâng ngực để bạn có thể hiểu rõ hơn:

Quá trình nâng ngực

Theo đúng quy trình nâng ngực chảy xệ, bạn bắt buộc phải được gây mê cục bộ trước khi tiến hành nâng ngực. Khi được gây mê, bạn sẽ thoải mái không có chút cảm nhận đau đớn nào. Do đó hãy giữ tâm lý vui vẻ thoải mái trước khi phẫu thuật nâng ngực vì mọi vấn đề đều được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ.

Quá trình hồi phục

Ngay khi kết thúc phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, bạn sẽ được giữ lại ở bệnh viện và theo dõi từ 3 – 5 ngày tùy vào thể trạng và quá trình hồi phục mỗi người. Lúc này, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt cảm giác đau nhức, căng tức vùng ngực.

Đặc biệt bạn phải sử dụng áo định hình thời gian này nên chắc chắn cảm giác hơi khó chịu diễn ra. Sau khi theo dõi, kiểm tra tình trạng sức khỏe, bác sĩ chỉ định một số loại thuốc giảm đau nên tình trạng đau cũng được giảm nhẹ.

Thời gian chăm sóc tại nhà

Sau thời gian tại bệnh viện, tình trạng đau nhức sưng tấy cũng giảm dần và bạn có thể vận động nhẹ được mà không bị đau. Tuy nhiên, bạn không nên hoạt động mạnh khi chưa hồi phục hoàn toàn vì chúng có thể làm bạn đau hơn, vết thương lâu lành hơn.

Chăm sóc tại nhà là vô cùng quan trọng nên bạn hết sức chú ý tuân theo hướng dẫn của bác sĩ. Đối với những thực phẩm tăng sưng viêm bạn cần kiêng cho tới khi hồi phục hoàn toàn. Thực phẩm từ gạo nếp, thịt bò, thịt gà có thể khiến bạn có cảm giác đau hơn nên chú ý loại bỏ chúng ra khỏi chế độ dinh dưỡng của mình.

Nếu như tình trạng đau nhức kéo dài hơn 2 tuần kèm theo các hiện tượng sưng tấy không thuyên giảm thì bạn cần tới ngay bệnh viện để được kiểm tra kĩ lưỡng. Tình trạng này hiếm gặp nhưng vẫn có thể xảy ra nếu bạn thực hiện nâng ngực tại cơ sở kém chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu khắt khe đối với ca phẫu thuật nâng ngực. Điều này là tốt cho bạn và phòng tránh những sự cố biến chứng không mong muốn xảy ra.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: