Giải pháp tạo mí mắt đẹp tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, trên 80% khách hàng gặp phải những vấn đề ở mí mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt sụp mí, mắt nhiều mí…Theo các bác sĩ thẩm mỹ, để giải quyết toàn bộ vấn đề trên nhất thiết cần có sự can thiệp của phương pháp chỉnh hình mí mắt. Cùng tìm hiểu ngay 2 phương pháp chỉnh sửa mí mắt đang được thịnh hành nhất này nhé!

Trường hợp nào nên chỉnh sửa mí mắt?

- Trường hợp mắt 1 mí, mắt không rõ mí mong muốn sở hữu mắt 2 mí rõ nét

- Trường hợp mí mắt bị lệch mong muốn chỉnh sửa thành 2 mí cân đối

- Trường hợp mắt nhiều mí, mắt có mí phụ do da chùng mong muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng, tươi trẻ

>>Video giới thiệu chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Phương pháp chỉnh sửa mí mắt tốt nhất?

Chỉnh sửa mí mắt là một hình thức thẩm mỹ nhằm cải thiện cải thiện các khuyết điểm liên quan đến mí mắt mang lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ, rạng rỡ. Với những tiến bộ trong công nghệ thẩm mỹ mắt cho đến nay đã mang đến 2 phương pháp chỉnh sửa mí mắt ít xâm lấn hơn, cho kết quả tốt hơn và thời gian bình phục nhanh hơn.

Phương pháp 1: Chỉnh sửa mí mắt theo công nghệ cắt mí mắt Plasma

Cắt mí mắt Plasma là phương pháp tạo mắt 2 mí can thiệp chỉnh sửa mí mắt dựa trên kỹ thuật giải phẫu. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch đường ngắn theo đương cung mí mắt đã đo vẽ từ trước sau đó can thiệp cắt bỏ da dư chùng, mỡ thừa kết hợp khâu đính da mi hoặc sụn mi định hình mắt 2 mí rõ ràng.

Phương pháp cắt mí mắt Plasma không chỉ trẻ hóa toàn diện mắt mà còn chỉnh sửa các khuyết điểm ở mắt như không rõ mí, mí mắt không đều, mắt nhiều mí…, mang lại cho đôi mắt 2 mí tự nhiên, trẻ trung, cân đối và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Ưu điểm:

1. Mí mắt rõ ràng, hài hòa và đẹp tự nhiên với độ cong đều đẹp

2. Kết quả thẩm mỹ được duy trì vĩnh viễn.

3. Phương pháp sử dụng kỹ thuật Plasma có khả năng khóa đông mạch máu ngay khi can thiệp nên hạn chế chảy máu, mắt rất ít bị sưng đau nên rất an toàn và hạn chế nguy cơ biến chứng đến mức tối đa.

4. Công nghệ cắt mí mắt chỉnh sửa toàn bộ các vấn đề lão hóa ở mắt như da dư chùng, mỡ thừa đồng thời khắc phục các khuyết điểm ở mí mắt như mắt sụp mí, mắt không rõ mí, mắt nhiều mí, mắt mí lót. Phương pháp phù hợp với những trường hợp ngoài 30 tuổi.

Phương pháp 2: Chỉnh sửa mí mắt theo công nghệ bấm mí mắt

Bấm mí mắt Multi Point là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không can thiệp phẫu thuật nhằm khắc phục khuyết điểm không mong muốn của mắt như một mí, mí lót hay 2 mí …

Phương pháp bấm mí thích hợp cho những trường hợp mi mắt mỏng, không có da chùng, ít mỡ thừa. Phương pháp bấm mí gây tê đơn giản, luồn chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc định hình thành đường mí mới mà không cần cắt rạch.

Ưu điểm:

1. Nét mặt tươi trẻ do mắt to và mí mắt rõ nét hơn

2. Không can thiệp phẫu thuật, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối

3. Tạo mắt 2 mí rõ nét, đẹp tự nhiên, không lộ dấu vết thẩm mỹ

4. Ít sưng nềmắt, hồi phục nhanh

Nên chỉnh sửa mí mắt ở đâu đẹp và an toàn?

Phương pháp chỉnh sửa mí mắt dựa trên những công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc do đó khi lựa chọn, tìm hiểu trung tâm thẩm mỹ, bạn cần phải cân nhắc xem cơ sở đó có thực sự ký kết hợp tác với đối tác Hàn Quốc hay không.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị duy nhất thành lập chuyên khoa chuyên sâu chỉnh sửa mí mắt công nghệ cắt mí, bấm mí Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS). Đây cũng là bệnh viện thẩm mỹ có sự hợp tác chuyển giao công nghệ chính thức toàn diện cũng như hợp tác đào tạo đội ngũ bác sĩ chuyên sâu với tổ chức uy tín Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: