Quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi để giúp vòng 1 đẹp to và trông gợi cảm hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn không biết được thực tế quy trình nâng ngực nội soi tại Kangnam được thực hiện như thế nào? Nhờ bác sĩ giải đáp giúp tôi. Mong bác sĩ trả lời sớm! (Thái An - Hà Nội). 

Trả lời:

Thái An thân mến!

Quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn cũng như đánh giá cao về hiệu quả, bởi ngực không chỉ được cải thiện về kích thước mà còn mềm mại, tự nhiên cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng về chức năng cho con bú.

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình của Kangnam thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Dịch vụ được thực hiện theo chuẩn quy trình Korean Beauty Triangle với sự hội tụ của 3 bậc thầy trong ngành thẩm mỹ.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được tiến hành các xét nghiệm, siêu âm cần thiết, được kiểm tra sức khỏe tổng thể để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không. Đây là bước được xác định là rất quan trọng trong phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ bởi ngoài tiêu chí mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng, các bác sĩ của Kangnam luôn chú trọng đến sự an toàn trong phẫu thuật.

Ngoài ra, bác sĩ cũng mô tả chi tiết về các bước tiến hành nâng ngực, những kiểm tra cần thiết và các can thiệp cụ thể để nâng ngực. Bác sĩ cũng tư vấn cho bạn nên thực hiện nâng ngực nội soi qua đường rốn hay qua đường nách là phương hợp, đảm bảo cả về mặt hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối.

Bước 2: Đo vẽ vị trí đặt túi ngực

Các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành GIÁO SƯ SEO KONG MYUNG, BÁC SỸ KANG KYOUNG JIN, TIẾN SỸ LEE HWA BEOM tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thăm khám để nắm bắt chính xác về tình trạng ngực của bạn, từ đó tư vấn lựa chọn kích thước túi nâng phù hợp để kết quả đạt được là khuôn ngực căng tròn, gợi cảm và phù hợp với vóc dáng của bạn.

Bước 3: Gây mê toàn thân

Sau khi xác định bạn đủ điều kiện sức khỏe, bạn sẽ được đưa vào phòng vô khuẩn 100% tại bệnh viện, được thử phản ứng của thuốc…sau đó tiến hành gây mê. Gây mê giúp cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn và cũng đồng thời giúp bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ khoảng 2,5 cm tại nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn. Rồi sử dụng dụng cụ nội soi chuyên dụng, có đầu gắn camera để bóc tách khoang ngực, đưa túi ngực vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau đó bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, bạn được chuyển sang phòng theo dõi, hồi sức. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, bạn cần ở lại bệnh viện theo dõi trong vòng từ 2-3 ngày, sau đó có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường. Bạn nên nghỉ ngơi hoàn toàn trong vòng từ 1-2 tuần trước khi trở lại với công việc cũng như thực hiện chăm sóc vùng ngực theo hướng dẫn của bác sĩ để vùng ngực nhanh chóng ổn định.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: