Phẫu thuật nâng mũi tại Kangnam có tốt không?

Bạn muốn đi nâng mũi nhưng lại gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín? Bạn dễ dàng bắt gặp cái tên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trên bất kỳ diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm nào nhưng còn băn khoăn không biết dịch vụ thẩm mỹ ở đây có gì nổi trội so với nơi khác? Chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết đánh giá dưới đây!

Bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam

- Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, khẳng định thương thiệu mà độ an toàn tuyệt đối trong giải phẫu thẩm mỹ.

Kangnam đồng thời là đối tác hợp tác toàn diện của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), phát triển đầy đủ các dịch vụ làm đẹp hiện nay, đặc biệt là thế mạnh về nâng mũi đẹp, mắt, nâng ngực, giảm mỡ,…

- Công nghệ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc:

Tại Kangnam, toàn bộ công nghệ đều được chuyển giao trực tiếp từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS), dưới sự cố vấn trực tiếp và giám sát kỹ thuật của Giáo sư Kang Kyoung-Jin – người sáng lập KCCS.

Những dịch vụ chủ công có thể kể tới tại Kangnam như: Cắt mí Plasma, bấm mí Multi Point, nâng mũi S line/L line, nâng mũi cấu trúc 4D, nâng ngực Nano,…

- Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đặc biệt xây dựng hệ thống phát triển Chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt với từng dịch vụ. Chính vì thế, đội ngũ bác sĩ tại đây đều được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mà mình đảm nhiệm.

100% y bác sĩ của Kangnam đều là thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) và đã có kinh nghiệm thành công nhiều ca thẩm mỹ đẹp. Kết quả được ghi nhận và chứng thực bởi chính khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Kangnam.

- Chế độ bảo hành uy tín:

Kangnam tự tin khẳng định chất lượng thương hiệu thẩm mỹ bằng chính sách bảo hành kết  quả thẩm mỹ với hầu hết các dịch vụ phẫu thuật. Đặc biệt, cam kết bảo hành nâng mũi trọn đời chỉ có tại Kangnam giúp bạn có thêm cơ sở để đưa ra quyết định “chọn mặt gửi vàng”.

Kangnam - Địa chỉ được nhiều sao Việt lựa chọn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là một trong những cái tên dẫn đầu trên thị trường thẩm mỹ Việt Nam và nhận được sự quan tâm rất nhiều sao Việt mong muốn hoàn thiện ngoại hình của mình.

Tại đây ghi nhận rất nhiều ca “lột xác” thành công cho các ngôi sao trong showbiz, đem lại cho họ không chỉ một diện mạo mới mà còn thành công hơn trong sự nghiệp.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: