Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ! Tôi có dáng mũi hơi thấp, tôi rất muốn nâng mũi để cải thiện tình trạng dáng mũi thấp của mình. Tuy nhiên, tôi muốn hỏi bác sĩ là phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không hay chỉ sau một thời gian thì mình phải làm lại? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Minh Hương – Hải Phòng)

Trả lời:
Minh Hương thân mến!

Phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không là điều mà nhiều người quan tâm khi có ý định nâng mũi. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là sự cải tiến chất liệu sụn nâng mũi thì việc sở hữu chiếc mũi cao đẹp như ý và duy trì kết quả lâu dài là điều vô cùng đơn giản.

Để biết nâng mũi có được vĩnh viễn không hãy tìm hiểu về chất liệu sụn nâng mũi bằng sụn tự thân. Đây được coi là một bước tiến bộ vượt bậc trong nâng mũi thẩm mỹ.

Sụn tự thân dùng để nâng mũi được lấy từ chính cơ thể bạn (sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) sụn này khi được cấy ghép vào mũi, tiếp tục duy trì và được nuôi dưỡng qua cơ chế thẩm thấu, không kích ứng, không đào thải.

Bên cạnh đặc tính tương thích cao thì sụn tự thân còn có đặc điểm là mềm mại, do vậy sụn này không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn bảo vệ và bao bọc vùng đầu mũi, mũi sau nâng sẽ không xảy ra các biến chứng như đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, lệch sống mũi. Đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp, mềm mại tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Nâng mũi bằng phương pháp nào để có kết quả vĩnh viễn?

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân thông qua hai phương pháp là nâng mũi S-line 3D và nâng mũi S Line 4D.

Ưu điểm của nâng mũi S-line 3D và Kangnam’s Perfect S-line 3D tại Kangnam không chỉ là sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi mà còn giúp định hình dáng mũi với sự hỗ trợ của công nghệ Vectra XT – một trong những phát minh vĩ đại của phẫu thuật chỉnh hình. Với công nghệ này bạn sẽ được xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D với độ phân giải cao.

Được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín trên cả nước, tính đến nay Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã phẫu thuật thành công cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu nâng mũi, trong đó có không ít những sao Việt, gần đây nhất là trường hợp ca sĩ Thái Bảo Trâm, Châu Quỳnh, người mẫu Kim Anh đã nâng mũi thành công tại đây với phương pháp nâng mũi S Line 3D sử dụng sụn tự thân. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn nâng mũi có được vĩnh viễn không thì đây chính là những minh chứng điển hình cho bạn tham khảo.

Đặc biệt khi nâng mũi tại Kangnam bằng phương pháp này bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả lâu dài, do vậy mà bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: