Nâng ngực Y-Line giữ được bao lâu?

Nâng ngực Y-Line đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em hiện nay. Bởi với nhiều cải tiến trong quy trình làm việc cũng như chất lượng túi độn được nâng lên rõ rệt, sau phẫu thuật độ hiệu quả của phương pháp này được đánh ra rất lớn. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn không khỏi thắc mắc phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu? Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây nhé!

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu?

Nâng ngực Y Line được bao lâu? nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ khi quyết định nâng ngực. Nhưng thực tế rất khó để thống kê được con số chính xác bởi kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường kết quả nâng ngực Y line sẽ duy trì ổn định từ 15 năm trở lên.

Chất liệu Silicon cao cấp có độ bám dính nhất định thích ứng phù hợp với cơ thể con người. Độ an toàn đã được tổ chức FDA chứng nhận. Chính vì thế hiệu quả có thể cao hơn trước đây rất nhiều.

>>Cận cảnh kết quả một ca nâng ngực nội soi tại Kangnam

Những yếu tố quyết định hiệu quả nâng ngực

Túi độn chất lượng: Túi độn Slicon dạng gel cao cấp giúp bám dính dài lâu và duy trì dáng ngực ổn định nhiều năm.

Tay nghề bác sĩ: Phẫu thuật nâng ngực Y line đòi hỏi bạn cần phải lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín với các bác sĩ có thâm niên dày dặn đặt túi độn chính xác cân xứng, các thao tác chính xác không ảnh hưởng tới các mô hay bất cứ dây thần kinh vùng ngực.

Kỹ thuật hiện đại: Phẫu thuật nâng ngực Y-Line là giải pháp được đánh giá cao, mang lại sự tự tin với vòng ngực căng tròn tự nhiên cho chị em phụ nữ. Việc sử dụng thiết bị nội soi trong phẫu thuật nâng ngực là một bước tiến vượt bậc trong ngành thẩm mỹ, phóng đại cấu trúc vùng ngực một cách rõ nét lên màn hình nên các bác sĩ chỉ cần rạch một đường nhỏ ở rãnh nách hoặc rốn để đưa túi độn vào vị trí đã xác định trước một cách chính xác, hạn chế tối đa những tổn thương, xâm lấn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kangnam là một trong số ít bệnh viện đáp ứng được đầy đủ các yếu tố an toàn để có được 1 ca nâng ngực tốt nhất. Đến với Kangnam chắc chắn bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo lắng phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu? Tại đây có áp dụng chế độ bảo hành túi độn trọn đờI.

BÀI VIẾT NỔI BẬT: